"Alexis Sanchez chỉ còn là cái bóng của chính mình"

Mới đây, cựu Quỷ đỏ Gary Neville đã tỏ ra rất thất vọng vì phong độ của tiền đạo Alexis Sanchez – người chưa có nổi bất kỳ bàn thắng nào cho đến thời điểm này.

Neville thất vọng vì Sanchez


Được đưa về Old Trafford đầu năm nay với sự kỳ vọng rất lớn, nhưng tất cả những gì cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League làm được tại đây, chỉ là màn đánh đàn ấn tượng ngày ra mắt. Còn lại, anh trình diễn những trận cầu đáng thất vọng nhiều hơn số trận tròn vai, và chẳng giúp M.U tiến lên chút nào.

Chia sẻ về phong độ cầu thủ Chile, người cũ Gary Neville cho biết: “Tôi cảm thấy đáng buồn với những màn trình diễn của cậu ấy, nhưng không thể giải thích lý do vì sao. Cũng như các cầu thủ Man United, tôi chứng kiến họ tập hợp giữa sân vào trước trận để mong chờ một trận cầu bùng nổ - nhưng điều đó đã không xảy ra.”

Tiền đạo Alexis Sanchez đang gây thất vọng tràn trề
Tiền đạo Alexis Sanchez đang gây thất vọng tràn trề

“Alexis Sanchez đang trở thành cái bóng của chính mình, so với những gì cậu ấy đã thể hiện tại Arsenal. Khi bạn chứng kiến một chiến binh bất ngờ trở nên yếu đuối, đó là một hình ảnh đáng buồn. Bởi bạn biết rằng Sanchez là một cầu thủ tuyệt vời trong vài năm qua.”

“Tất nhiên, bạn không thể trở thành một cầu thủ tồi tệ chỉ sau một trận đấu kém cỏi. Nhưng nhìn vào những gì Sanchez đang thể hiện, tôi đơn giản là không thể giải thích, chỉ cảm thấy buồn. Cậu ấy có khả năng thúc đẩy đội bóng bởi tinh thần chiến đấu của mình, cậu ấy là những gì bạn mong chờ trên đường pitch, nhưng thật đáng tiếc khi tiền đạo Alexis Sanchez không thể bùng nổ.”

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019