“Arsenal sẽ kết thúc trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh mùa này”

Robert Pires nói về Arsenal, người cũ tin đội bóng thành London sẽ kết thúc ở một vị trí trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Arsenal sẽ kết thúc trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh mùa này

Sau khởi đầu tệ hại bằng hai trận thua liên tiếp trước Man City và Chelsea, Arsenal đang trở lại thực sự mạnh mẽ. Pháo thủ đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, trong đó có 6 chiến thắng ở Ngoại hạng Anh.

Robert Pires tin Arsenal kết thúc trong Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này
Robert Pires tin Arsenal kết thúc trong Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này

Những kết quả ấn tượng gần đây đang giúp đội bóng thành London trở lại với cuộc đua vô địch ở Premier League.
Thầy trò HLV Unai Emery hiện tại đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, họ có 18 điểm sau 8 trận. Arsenal chỉ kém 3 vị trí dẫn đầu của Man City, Chelsea và Liverpool có 2 điểm mà thôi. Với cách biệt không quá lớn, cơ hội để Pháo thủ vô địch vẫn là khá sáng.

So với Man City, Chelsea và Liverpool, cơ hội vô địch của đội bóng thành London là thấp hơn, nhưng không phải là không thể. Mới nhất, Robert Pires nói về Arsenal, người cũ tin đội bóng thành London sẽ kết thúc ở một vị trí trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh mùa này.

“Nếu nói về cuộc đua vô địch, tôi không chắc Arsenal sẽ lên ngôi. Tất nhiên là đội bóng có cơ hội để lên ngôi, nhưng không hề dễ dàng. Tôi nghĩ rằng một vị trí trong Top 4 là điều mà thầy trò Emery có thể làm được, tôi có niềm tin vào việc Arsenal sẽ cán đích ở một vị trí trong Top 4 vào cuối mùa giải”.

“Unai Emery là HLV có kinh nghiệm, ông ấy đã từng thành công ở Sevilla và PSG, tôi tin ông ấy sẽ giúp Arsenal có được những danh hiệu ở mùa giải này. Đội bóng vẫn đang đi đúng hướng, chuỗi 9 chiến thắng là rất ấn tượng, tôi tin Arsenal sẽ tiếp tục chơi tốt trong thời gian tới”.

Arsenal sẽ có trận đấu với Leicester trong khuôn khổ vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19, trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn chắc chắn mục tiêu của Pháo thủ là 3 điểm, qua đó nâng chuỗi chiến thắng liên tiếp lên con số 10.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019