"Đá tảng" tuyển Anh sẵn sàng phục hận Croatia

Vào đêm nay, trận đấu trong khuôn khổ UEFA Nations League giữa ĐT Anh vs Croatia sẽ diễn ra, và trung vệ John Stones đang tỏ ra rất hào hứng.

Stones sẵn sàng chiến Croatia


3 tháng sau trận bán kết World Cup 2018 trên đất Nga, rốt cuộc thầy trò Gareth Southgate cũng có cơ hội phục hận Croatia, đội bóng đã hạ gục họ trong thời gian bù giờ. Mặc dù vậy, trận đấu vào đêm nay sẽ diễn ra trên SVĐ trung lập không có khán giả, bởi đội bóng sọc ca-ro vẫn đang chịu lệnh cấm từ BTC.

Chia sẻ trước trận đấu này, trung vệ John Stones của ĐT Anh cho biết: “Chúng tôi đã nói về điều đó rất nhiều trong tuần, cách đối phó với SVĐ vắng vẻ. Rõ ràng, trận đấu này sẽ không có bất kỳ CĐV nào của chúng tôi, cũng như người hâm mộ của họ. Đó là một tình huống kỳ lạ, đã từ rất lâu rồi tôi không chơi trên một SVĐ như vậy.”

Trung vệ John Stones chia sẻ trước đại chiến với Croatia
Trung vệ John Stones chia sẻ trước đại chiến với Croatia

“Tuy nhiên, ĐT Anh sẽ không tập trung quá nhiều về điều đó. Chúng tôi chỉ chuẩn bị vào đối thủ, những thứ chúng tôi phải làm trong trận đấu và bỏ ngoài tai mọi điều khác. Đây là một trận đấu quan trọng, bởi thất bại trước Croatia vẫn còn trong tâm trí của bạn.”

“Ở giải đấu đó, chúng tôi đã có sự ủng hộ của cả đất nước và người hâm mộ. Là một cầu thủ bóng đá, đó là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của bạn. World Cup 2018 là một giải đấu đáng nhớ, ngoại trừ thất bại trước Croatia ở thời gian hiệp phụ.” – trung vệ John Stones chia sẻ trước thềm đại chiến.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019