"Đại gia" Thái Lan muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải

Ấn tượng với những gì mà tiền vệ Quang Hải thể hiện ở ASIAD 2018, một đội bóng lớn của Thái Lan rất muốn sở hữu cầu thủ này.

"Đại gia" Thái Lan muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải


Với những gì đã thể hiện tại VCK U23 châu Á và gần đây là ASIAD 2018, tiền vệ Quang Hải đã nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ giới truyền thông quốc tế.

Bangkok Glass  đội bóng Thái Lan muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải
Đội bóng Thái Lan Bangkok Glass muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải


Và mới đây tờ Siam Sport bất ngờ đưa tin rằng Bangkok Glass đang rất muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải trong thời gian tới.


Được biết, CLB hiện đang chơi ở Thai League này đánh giá rất cao khả năng của tiền vệ 21 tuổi, sau khi theo dõi anh thi đấu trong màu áo Olympic Việt Nam ở ASIAD 18.


Trong bài viết được đăng chiều 2/9, Siam Sport mô tả như sau: “Quang Hải là cái tên không còn xa lạ với các CĐV cũng như các đội bóng tại Thái Lan. Anh là nhân tố quan trọng giúp Olympic Việt Nam lọt vào đến Bán kết ASIAD 18.


Bangkok Glass rất ấn tượng với Quang Hải, cầu thủ vừa trở về từ ASIAD 18. HLV Anurak Srikerd của CLB này thừa nhận rằng ông đã để ý tới ngôi sao đang khoác áo Hà Nội FC trong suốt một thời gian dài.


Hiện tại, Bangkok Glass đang rất muốn sở hữu cầu thủ cao 1m68, để anh có thể thi đấu ngay ở Thai League trong mùa giải 2019”.


Bangkok Glass hiện đang đứng hạng 11 trên BXH của Thai League 2018. Đây là một đội bóng trẻ, mới được thành lập năm 2006 (cùng năm với Hà Nội FC).


Nhận xét về Quang Hải, ông Srikerd, HLV trưởng của Bangkok Glass nhận định: “Quang Hải là cầu thủ có chân trái rất tuyệt vời. Đây sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho đội bóng của tôi. Tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào quá trình đám phán giữa 2 CLB”.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019