Brian Iwodu:"Messi sẽ chơi trận cuối cùng tại World Cup 2018"

Đó là một phát ngôn khá tự tin của hậu vệ Brian Iwodu, cầu thủ đêm nay sẽ kèm Messi trong trận đấu quyết định cho tấm vé đi tiếp vào vòng knock out.

Đêm nay, cả Nigeria và Argentina sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu quyết định cho tấm vé vào vòng knock out World Cup 2018. Về phía Argentina, đội bóng xứ Tango không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải đánh bại Nigeria và chờ Croatia không thua trước Iceland trong trận đấu cùng giờ nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản cho Messi và các đồng đội khi đối thủ của họ - Nigeria đang có phong độ rất tốt với sự tự tin và một lối chơi thuyết phục người hâm mộ.

Đêm nay, cả thế giới sẽ đổ dồn về phía Messi
Đêm nay, cả thế giới sẽ đổ dồn về phía Messi

Trước trận đấu, nhiều cầu thủ của Nigeria tỏ thái độ rất tự tin trước trận đấu gặp Argentina. Thậm chí, hậu vệ Brian Iwodu còn tự tin khẳng định rằng đêm nay, cả đội sẽ tiễn Messi và các đồng đội của anh về nước:

"Mục tiêu chính của chúng tôi là biến trận này trở thành lần cuối cùng Lionel Messi xuất hiện ở World Cup."

"Dù cả đội chúng tôi rất yêu quý Messi và hâm mộ lối chơi của anh ấy nhưng đêm nay, anh ấy là đối thủ của chúng tôi và chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đánh bại Argentina và giành vé vào vòng trong."

Nhưng trái với sự tự tin của học trò, HLV trưởng Nigeria - Gernot Rohr cho biết:

"Cậu học trò của tôi đã nói hơi quá lên rồi, mục tiêu của toàn đội chúng tôi là đánh bại Argentina chứ không phải cá nhân Leo Messi. Chúng tôi cũng không quan tâm đây có phải là trận đấu cuối cùng của cậu ấy ở World Cup hay không. Thứ chúng tôi đang quan tâm chỉ là tấm vé vào vòng trong World Cup mà thôi."

"Messi đã có một trận cầu khá tốt trước Iceland nhưng cậu ấy khá thiếu may mắn trong tình huống sút Penalty. Chúng tôi lúc nào cũng thận trọng với cậu ấy."

Về cá nhân Messi, sau trận thua trước Croatia, đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc chủ công Barcelona lên kế hoạch rời khỏi đội tuyển khiến nội bộ của Argentina đã rối lại càng rối hơn. Nhưng ngay hôm sau, chính Messi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và khẳng định ngày nào còn chưa mang về danh hiệu cho dân tộc của mình, anh sẽ không bao giờ từ bỏ.

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019