"ĐT Anh còn ngại Thụy Điển hơn Brazil"


Mới đây, cựu HLV Sven-Goran Eriksson (từng dẫn dắt ĐT Anh trong quá khứ), tin rằng Tam Sư sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với đội bóng của quê hương ông.


Theo đó, chiến lược gia người Thụy Điển cảm thấy ngạc nhiên với những ý kiến cho rằng, ĐT Anh sẽ dễ dàng hơn ở nhánh đấu tại vòng loại trực tiếp. Trước đó, đoàn quân của Gareth Southgate đã chấp nhận vị trí nhì bảng để né nhánh đấu tử thần.

Cụ thể, HLV Sven-Goran Eriksson cho biết: “Tôi không nghĩ rằng ĐT Anh có thể vui mừng khi họ tránh được Brazil, bởi thay vào đó họ sẽ đối đầu với Thụy Điển. Trong 30 năm qua, đã bao nhiêu lần Tam Sư hạ gục Thụy Điển? Không nhiều lắm đâu, 2 lần.”

HLV Sven-Goran Eriksson chia sẻ về sự nguy hiểm của Thụy Điển
HLV Sven-Goran Eriksson chia sẻ về sự nguy hiểm của Thụy Điển

“Theo ý kiến của tôi, ĐT Anh sẽ dễ dàng đánh bại Brazil hơn là Thụy Điển – một đội bóng rất khó bị xuyên thủng lúc này. Hàng công của họ cũng có thể phòng ngự khi cần thiết.”

“Dù sao, tôi rất hy vọng ĐT Anh sẽ đánh bại Colombia. Họ có thể làm được điều đó trong thời gian thi đấu chính thức, không cần hiệp phụ. Nhưng chìa khóa của trận đấu này nằm ở hàng thủ. Đừng cho Colombia cơ hội vì họ sở hữu những cái tên như Cuadrado, có thể thắng 1vs1 cực tốt.”

“Nếu ĐT Anh phòng ngự tốt, họ đủ sức giành chiến thắng vì những cầu thủ phía trên sẽ ghi bàn. Tôi ấn tượng với Marcus Rashford, cậu ấy có thể trở thành nhân tố tạo ra sự khác biệt. Tốc độ và kỹ thuật của Rashford rất tốt, và cậu ấy cũng có phẩm chất ghi bàn nữa” – HLV Sven-Goran Eriksson kết luận.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019