"Lá chắn thép" Toby Alderweireld bỏ lỡ trận đấu với Juventus

Toby Alderweireld - lá chắn thép của Tottenham được xác nhân là đã dính chấn thương gân kheo và sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu sắp tới của Gà trống (Rochdale, Huddersfield và Juventus).

Đích thân HLV Mauricio Pochettino đã xác nhận Toby Alderweireld đã dính chấn thương gân kheo và sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu sắp tới của Gà trống (Rochdale, Huddersfield và Juventus).

Cụ thể, Pochettino chia sẻ: "Anh ấy không tham gia tập luyện với các đồng đội. Đó là câu trả lời rõ ràng nhất."

"Chúng tôi sẽ không công khai những quyết định. Khi chúng tôi muốn có anh ấy, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá kĩ lưỡng. Chúng tôi phải nhìn toàn bộ đội hình chứ không chỉ mình anh ấy. Mọi người sẽ thấy cầu thủ này khỏe mạnh và chơi bóng nhưng không phải bây giờ," Pochettino kết lại.

Lá chắn thép Toby Alderweireld bỏ lỡ trận đấu với Juventus

Hiện tại, hợp đồng của Alderweireld với đội bóng chủ quản chỉ có thời hạn tới năm 2020. Gà trống đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán nhưng khó khăn ở chỗ trung vệ người Bỉ đòi lương đến 150 ngàn bảng/tuần. Trong khi, đội bóng chỉ muốn trả ở ngưỡng 110 ngàn bảng/tuần. 

Barcelona là đội bóng mới nhất hỏi mua trung vệ thép của Tottenham. Họ đã ra giá 35 triệu bảng cùng với mức lương gần 200 ngàn bảng/tuần. Nếu điều này trở thành hiện thực, anh sẽ là hậu vệ được trả lương cao bậc nhất thế giới. 

Anh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019