"Liverpool sẽ còn bứt phá hơn nữa"

Georginio Wijnaldum tư tin tuyên bố Liverpool sẽ tiếp tục tiến lên thêm những đẳng cấp mới trong tương lai dù hiện tại đang gặp khó khăn

Liverpool dù được đánh giá cao trước Napoli ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League nhưng đã chịu cảnh trắng tay khi đến làm khách ở Napoli. Đội chủ nhà hoàn toàn phong tỏa được tuyến giữa và tuyến trên của Liverpool, khiến The Kop không thể có được một cú sút trúng đích nào cả trận. Napoli tuy không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm, nhưng Liverpool cũng đã may mắn khi thoát được một bàn thua trước đó nhờ sự trợ giúp của xà ngang.

Liverpool nhận thất bại đầu tiên ở đấu trường C1 mùa này
Liverpool nhận thất bại đầu tiên ở đấu trường C1 mùa này

Với trận thua này Liverpool tụt xuống vị trí thứ 2 ở bảng C. Giờ thì tình thế ở bảng đấu trở nên rất cởi mở, và Liverpool phải đảm bảo mình sẽ giành được 6 điểm tối đa trước Sao Đỏ Belgrade tới đây. Nhưng trước đó thì The Kop sẽ phải bước vào trận đấu gặp Man City cuối tuần này sau khi có 3 trận liền không thắng. Thử thách khó khăn cuối cùng đang chờ đón.

Gini cũng nói về sư phát triển hiện tại của đội bóng:

"Tôi nghĩ là chúng tôi sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Đây chỉ mới là giai đoạn đầu mùa giải, mới chỉ có 9 trận đấu mà thôi. Điều quan trọng nhất chính là bạn ngày càng tiến bộ hơn trong suốt muà giải - và rằng bạn sẽ trở thành kẻ mạnh nhất trong giai đoạn giữa và cuối mùa.

"Chúng tôi đang rất ổn và có được những kết quả thuận lợi. Chúng tôi vẫn đang phân tích, nghiên cứu rất nhiều để trở nên hoàn thiên hơn. Đó là điều sẽ giúp chúng tôi giành được nhiều chiến thắng."

Gini hoàn toàn tin tưởng vào vị thế đội bóng trong tương lai
Gini hoàn toàn tin tưởng vào vị thế đội bóng trong tương lai

"Gini cũng nói về Mo Salah trong buổi họp báo trước trận (diễn ra hôm qua). Anh khẳng định, Mo là người không hề e ngai trước áp lực. Áp lực càng lớn, thì anh lại càng trở nên mạnh mẽ hơn."

Gini cũng nói về vai trò của mình tại đội bóng

"Tôi không biết liệu đây có phải là thời khắc tốt nhất trong sự nghiệp của mình hay không, tôi chỉ muốn tiếp tục thi đấu thật tốt mà thôi. Đó là điều khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất. Tôi vẫn đang cố gắng học hỏi. Mọi thành viên trong đội cũng vậy. Với tôi, việc được xếp thi đấu ở một vị trí hoàn toàn khác đã đem lại nhiều điều vô cùng mới mẻ.

"Tôi biết là mình có thể đảm nhận vị trí đó, và HLV cũng đã báo với tôi vào cuối mùa giải trước. Ông nói rằng, có thể ông sẽ để tôi chơi trong vai trò khác. Thế nên tôi cũng đã chuẩn bị cho những điều sẽ xảy ra."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019