"M.U chẳng thể khá hơn dù có chiêu mộ Messi"

Trong một phát biểu mới đây, Paul Scholes cho rằng đội bóng cũ của mình sẽ chẳng làm nên trò trống gì – cho dù chiêu mộ được Lionel Messi.

M.U có Messi cũng thế


Thi đấu bết bát kể từ đầu mùa giải, M.U đang gặp rất nhiều vấn đề và dường như không biết cách giải quyết. Đó là lý do Paul Scholes chỉ trích Jose Mourinho không biết cách tận dụng các tài năng đang có trong đội hình. Bên cạnh đó, huyền thoại người Anh cho rằng – M.U có chiêu mộ Messi cũng không thể sử dụng cầu thủ này.

“Giống như tất cả các cầu thủ hiện tại đều đang thi đấu thất vọng, và họ không biết cách để khiến tình hình trở nên khởi sắc hơn” – Scholes cho biết. “Man United có thể chiêu mộ Lionel Messi ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ điều đó cũng chẳng giúp ích gì.”

“Vấn đề ở chỗ khi bạn nhìn vào đội hình M.U vào thời điểm này, đội bóng không hề thiếu những cầu thủ chất lượng. Chúng tôi vẫn có những cái tên rất đẳng cấp, như những CLB hàng đầu khác – những HLV lại không thể tận dụng họ. Lúc này, Mourinho vẫn không biết Lingard chơi ở đâu là hợp lý nhất.”

M.U có chiêu mộ Lionel Messi cũng chẳng khá hơn
M.U có chiêu mộ Lionel Messi cũng chẳng khá hơn

“Juan Mata có thể là cầu thủ kiểm soát và liên kết các đồng đội rất tốt, nhưng HLV lại để cậu ấy đá cánh, hoặc ngồi dự bị. Tôi hiểu rõ cảm giác của Mata, bạn muốn được đưa vào giữa sân và kiểm soát mọi thứ. Ở đó, tốc độ chẳng phải vấn đề. M.U đang sở hữu rất nhiều tài năng, nhưng họ cần phải tận dụng được nguồn lực này” – Scholes chỉ trích Mourinho.

Chưa bàn đến Lionel Messi, nhưng những gì huyền thoại Quỷ đỏ chia sẻ là có cơ sở. Những Pogba, Lukaku và cả Alexis Sanchez đều thi đấu tệ hại hơn trông thấy kể từ khi gia nhập M.U – dù không ai cho rằng họ là những cầu thủ tồi.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019