"Pogba và Mourinho sẽ rời MU trong năm 2019"

Jose Mourinho và Paul Pogba rời MU trong năm 2019, đó là nhận định của cựu sao Liverpool, Jamie Redknapp.

Mourinho và Pogba rời MU trong năm 2019

Trong thời gian gần đây, giữa Mourinho và tiền vệ Paul Pogba xuất hiện mâu thuẫn. Thậm chí sau trận đấu với Wolves giữa hai người đã chỉ trích nhau. Mourinho khẳng định cầu thủ người Pháp đã chơi không tốt, đặc biệt là pha mất bóng giúp Wolves có được bàn thắng gỡ hòa.

Jamie Redknapp cho rằng Mourinho và Pogba rời MU trong năm 2019
Jamie Redknapp cho rằng Mourinho và Pogba rời MU trong năm 2019

Pogba sau đó phản ứng lại, anh khẳng định M.U cần chơi tấn công nhiều hơn. Mourinho dường như không hài lòng với phát biểu của cầu thủ người Pháp, trong một diễn biến mới nhất cựu HLV Chelsea đã tước băng đội trưởng của cầu thủ 25 tuổi.

Căng thẳng giữa Pogba và Mourinho khiến khả năng một trong hai người rời Old Trafford có thể xảy ra trong tương lai gần. Jose Mourinho và Paul Pogba rời MU trong năm 2019, đó là nhận định của cựu sao Liverpool, Jamie Redknapp.

“Những cuộc tranh cãi giữa họ chẳng giải quyết vấn đề gì cả. Có lẽ các cầu thủ khác trong đội cũng đang bàn tán về điều này trong phòng thay đồ. Tôi nghĩ vào mùa giải tới, M.U sẽ không còn cả Pogba và Mourinho trong đội hình”.

“Mourinho chưa thể khai thác tối đa khả năng của Pogba, điều đó khiến M.U chơi chưa thực sự ấn tượng ở mùa giải này. Klopp cũng như Pep Guardiola đều khai thác tối đa những cầu thủ đang có trong đội hình còn Mourinho chưa làm được điều đó”.

“Pogba đã phải thi đấu rất nhiều trong thời gian qua, cậu ấy gần như không có thời gian để nghỉ ngơi. Quyết định để Pogba nghỉ ngơi tối nay là hợp lý. Vì vậy, tôi không nghĩ mọi người nên chỉ trích Mourinho vì quyết định đó.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019