"Pogba chỉ giỏi làm màu"

Là trung tâm của sự chú ý, tiền vệ Paul Pogba mới đây lại nhận được những lời bình luận vì thói thích thể hiện của mình.

Pogba chỉ giỏi làm màu


Không nghi ngờ về tài năng của ngôi sao giúp ĐT Pháp lên ngôi vô địch World Cup, nhưng Pogba lại thường xuyên vướng phải những câu chuyện bên ngoài sân cỏ. Cụ thể, anh là một người ưa bộc lộ cá tính, và thường xuyên thay đổi kiểu tóc – gần như là sau mỗi trận đấu.

Tiền vệ Paul Pogba rất ưa thể hiện
Tiền vệ Paul Pogba rất ưa thể hiện

Chia sẻ về điều này, tiền vệ đang thuộc biên chế Watford, đối thủ của M.U vào cuối tuần – Abdoulaye Doucoure cho biết: “Pogba vẫn là một cầu thủ như vậy so với khi anh ta còn trẻ, rất thích khoe khoang, thể hiện. Nhưng tất nhiên, Pogba là một chàng trai tuyệt vời.”

“Lúc này, mọi thứ hướng về anh ta có đôi chút khác biệt, khi giờ Pogba đã là một siêu sao. Tính cách của anh ta vẫn như vậy thôi, thích cười và nói chuyện về mọi thứ. Chúng tôi cũng thỉnh thoảng có những buổi trò chuyện với nhau.”

“Pogba rất thích thể hiện cả trong lẫn ngoài sân cỏ, tôi nghĩ đó là cá tính của từng người. Anh ta như vậy vì anh ta thực sự giỏi, đó là chuyện bình thường. Tôi đã chơi cùng Pogba từ lửa tuổi U16, và đến giờ anh ta vẫn như vậy, một cầu thủ có kỹ thuật tuyệt vời.”

Paul Pogba và Abdoulaye Doucoure tranh bóng ở mùa giải trước
Paul Pogba và Abdoulaye Doucoure tranh bóng ở mùa giải trước

“Pogba rất quan trọng với Man United, bởi vậy, anh ta sẽ là một mối đe dọa lớn với chúng tôi (Watford). Thú thực, mục tiêu của tôi cũng là được triệu tập lên ĐT Pháp, nhưng tôi phải thể hiện nhiều hơn nữa” – Abdoulaye Doucoure chia sẻ về tiền vệ Paul Pogba trước cuộc chạm trán.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019