"Real Madrid đã lấy mất 50 bàn thắng của Lopetegui"

Mới đây, Real Madrid đã chính thức ra quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui sau chuỗi thành tích bết bát, và người nhà chiến lược gia này đã lên tiếng chỉ trích CLB.

Lopetegui bị đánh cắp 50 bàn thắng/mùa


Ở mùa hè vừa qua, Los Blancos đã chia tay Cris Ronaldo với mức giá 115 triệu euro, khi để cầu thủ này gia nhập Juventus. Chính vì vậy, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha như con tàu mất phương hướng, và liên tục nhận những kết quả thê thảm. Trong trận cầu gần nhất, Real bị Barca hạ nhục với tỷ số 1-5.

Sau trát sa thải của Julen Lopetegui, bố của ông – Jose Antonio Lopetegui đã bày tỏ sự tức giận với quyết định trên: “Đây là thất bại được dự đoán từ trước, kể từ sau khi họ chia tay Ronaldo và không đem về cái tên nào thay thế. Cậu ấy có thể ghi 50 bàn thắng/mùa, và CLB không có bất kỳ sự bổ sung nào dù chỉ 1 người.”

Mất Ronaldo là tổn thất quá lớn của HLV Julen Lopetegui
Mất Ronaldo là tổn thất quá lớn của HLV Julen Lopetegui

“CLB đã liên hệ với Neymar và những người khác, nhưng thực sự không chiêu mộ được cái tên nào. Họ đã cướp mất 50 bàn thắng của con trai tôi. Đúng vậy, Julen phải giải quyết vấn đề của mình, phải vui mừng với những cầu thủ mà nó sở hữu. Julen luôn khẳng định rất hạnh phúc với đội ngũ hiện tại, nhưng mất Ronaldo là một tổn thất quá lớn.”

Với việc chia tay HLV Julen Lopetegui, đội chủ sân Bernabeu đã đưa trợ lý Solari thay thế, trước khi tính đến việc bổ nhiệm một chiến lược gia đẳng cấp hơn. Vào lúc này, Antonio Conte nổi lên như là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng của Kền kền trắng.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019