"Ronaldo kỹ thuật hơn Messi"

Ivan Perisic so sánh giữa Ronaldo và Messi, ngôi sao đang khoác áo Inter Milan khẳng định CR7 kỹ thuật hơn M10.

Ronaldo kỹ thuật hơn Messi

Trong những năm gần đây Ronaldo và Messi là những cầu thủ tốt nhất trong lịch sử bóng đá, bộ đôi này cạnh tranh trong rất nhiều hạng mục cá nhân cao quý. Hiện tại CR7 đã chuyển tới Juventus, nhưng cuộc đua giữa bộ đôi này chưa hề giảm đi độ hot. Lúc này, Ronaldo đang chơi cực tốt giúp đội bóng thành Turin giành 8 chiến thắng liên tiếp ở Serie A. Messi cũng chơi bùng nổ với 11 bàn thắng sau 11 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Ivan Perisic cho rằng Ronaldo kỹ thuật hơn Messi
Ivan Perisic cho rằng Ronaldo kỹ thuật hơn Messi

Dù không còn thi đấu cùng giải đấu song với phong độ rất cao hiện tại cả Ronaldo và Messi sẽ tiếp tục là ứng viên cho những giải thưởng cá nhân trong năm 2019. Ivan Perisic so sánh giữa Ronaldo và Messi, ngôi sao đang khoác áo Inter Milan khẳng định CR7 kỹ thuật hơn M10.

“Nếu để chọn ra một cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất thế giới, tôi sẽ chọn Ronaldo. Anh ấy có kỹ thuật không thể tin được, anh ấy có thể làm những điều không thể tin được với trái bóng. Messi cũng rất kỹ thuật, nhưng tôi đánh giá cao anh ấy ở khả năng rê bóng. Nói về khả năng rê bóng có lẽ Messi không có đối thủ”.

“Harry Kane của Tottenham là người dứt điểm tốt nhất, đồng đội của cậu ấy ở Spurs, Eriksen là người đá phạt trực tiếp tốt nhất. Cầu thủ có nhãn quan tốt nhất là De Bruyne từ Man City. Cầu thủ đánh đầu tốt nhất là Sergio Ramos của Real Madrid. Người có khả năng giành lại bóng từ chân đối thủ tốt nhất là Casemiro, dù không có thể hình lý tưởng nhưng cậu ấy rất nhanh và khéo”.

Ronaldo và Messi đều là những ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2018, song năm nay hai cầu thủ này sẽ gặp phải sự cạnh tranh lớn từ những cái tên hàng đầu như Modric, Griezmann hay Salah. Giới chuyên môn đang tin rằng sau rất nhiều năm QBV sẽ tuột khỏi tay Ronaldo và Messi.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019