"Solskjaer rất tốt nhưng MU vẫn sẽ nằm ngoài top 4 mùa này"

Man United khó lọt vào top 4 dù lựa chọn bổ nhiệm Solskjaer là hợp lý. Đó là những lời dự đoán của cựu cầu thủ Paul Ince.

Paul Ince rất vui mừng khi Man United quyết định bổ nhiệm người đồng đội cũ vào ghế nóng để thay thế Mourinho. Những tín hiệu tích cực đã được thể hiện trên sân cỏ khi Man United vượt qua Cardiff với tỉ số 5-1 ngay ngày đầu ra mắt của Solskjaer.

Dù bầu không khí ở Old Trafford một tuần qua là vô cùng tích cực nhưng Paul Ince vẫn cho rằng Man United khó cán đích trong top 4 mùa này.

Solskjaer

Paul Ince cho rằng Solskjaer khó có thể đưa MU lọt vào top 4 mùa này

“Tôi có theo dõi buổi họp báo đầu tiên của Solskjaer và cậu ấy đã đem đến sự tươi mới. Cậu ấy dường như chẳng già đi chút nào.

Solskjaer trông vẫn như một ‘Sát thủ thầm lặng’ và cậu ấy luôn nói những điều đúng đắn, những điều mọi người muốn nghe. Rõ ràng bạn muốn một HLV ngồi vào ghế nóng thay Mourinho và nói những lời đúng đắn như thế.

Cậu ấy có nói về việc đưa triết lý của mình vào đội bóng và tôi nghĩ điều này sẽ tốn thời gian. Cậu ấy mới ở đó chưa được bao lâu và chúng ta khó có thể nhìn thấy một Man United hoàn toàn khác.

Việc bổ nhiệm này có lợi cho cả Solskjaer lẫn Man United. Nếu đội bóng chơi tốt thì thật tuyệt. Nhưng nếu không thì chúng ta đều biết lý do tại sao.

Tôi nghĩ Man United khó có thể lọt vào top 4 mùa này. Tôi thật sự tin như thế. Tôi ghét phải nói điều đó với tư cách là một cựu cầu thủ của Man United nhưng tôi không nghĩ họ có thể lọt vào nhóm dự Champions League mùa sau”.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà

Tin liên quan MU

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019