"Thiếu Ronaldo, Real Madrid còn mạnh hơn"

Sau 9 năm gắn bó với 450 bàn thắng, chắc chắn sự ra đi của Cristiano Ronaldo sẽ là mất mát lớn với Real Madrid, nhưng hậu vệ Dani Alves lại không nghĩ vậy.

Alves đánh giá cao Los Blancos


Thiếu vắng chân sút chủ lực (đã chuyển sang Juventus), Kền kền trắng đang bị nghi ngờ về sức mạnh ở mùa giải này, dưới triều đại của tân HLV Julen Lopetegui. Tuy nhiên, lúc này Real Madrid vẫn đang làm rất tốt, giành 10 điểm sau 4 trận đầu tiên tại La Liga, với những cái tên ở lại đang thể hiện tuyệt vời.

Dani Alves không nghĩ Real sẽ yếu đi
Dani Alves không nghĩ Real sẽ yếu đi

Chia sẻ về điều này, hậu vệ Dani Alves cho biết: “Tôi không nghĩ Real Madrid sẽ suy giảm sức mạnh, như mọi người thường nhận định. Họ không phải đội bóng chỉ có mỗi Cristiano Ronaldo, họ còn hơn thế nhiều.”

“Lúc này, thậm chí đối đầu với Real còn khó khăn hơn trước đây. Những mùa giải trước, các hậu vệ cần phải tìm cách ngăn chặn Ronaldo. Nhưng theo suy nghĩ của tôi, lúc này họ khiến các đối thủ phải chú ý đến những cầu thủ còn lại, bởi vậy Real Madrid sẽ khó lường hơn.”

“Sẽ không dễ để đánh bại đội bóng này, họ là đương kim vô địch Champions League. Tất nhiên, sự ra đi của Cristiano Ronaldo là một mất mát lớn, nhưng Real vẫn là Real” – hậu vệ Dani Alves kết luận.

Hậu vệ Dani Alves đánh giá cao Real Madrid
Hậu vệ Dani Alves đánh giá cao Real Madrid

Vào đêm nay, Champions League sẽ trở lại với những trận cầu hấp dẫn. Trong đó, PSG của Alves sẽ đến làm khách của Liverpool, trong khi Cristiano Ronaldo cùng Juventus sẽ chạm trán Valencia. Nếu cùng tiến sâu, khả năng đội bóng của CR7 gặp lại Real Madrid là hoàn toàn có thể.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019