Ibrahimovic:" Tôi còn hay hơn cả đội hình Thụy Điển"

Tuy giành được một trận thắng sau 2 trận đấu nhưng Thụy Điển đang phải đứng trước nguy cơ phải về nước khi bằng điểm Đức và thua Mexico 3 điểm. Nhân cơ hội, Ibrahimovic lên tiếng về tầm quan trọng của mình.

Thụy Điển đã có một trận ra mắt thành công khi thắng tối thiểu Hàn Quốc sau tình huống trọng tài đã phải dùng đến VAR để tạo lợi thế chp Thụy Điển nhưng ở lượt trận thứ hai, dù có bàn thắng mở tỷ số trước. Nhưng may mắn đã không đến với đội bóng Bắc Âu khi họ đã để thua những cỗ xe tăng ở những phút cuối cùng. Qua đó đứng trước nguy cơ bị loại khi vòng cuối phải đối mặt với một Mexico đang tràn ngập tự tin và khí thế sau 2 lượt trận toàn thắng. Còn Đức chỉ phải gặp Hàn Quốc đã hết động lực thi đấu khi đã bị loại sau 2 trận thua.


Ibrahimovic:"Tôi đẳng cấp hơn họ"

Trước sự khó khăn mà Thụy Điển đang phải đối mặt, tiền đạo Ibrahimovic lại được dịp "nổ" tung trời khi đã phát biểu trước giới truyền thông rằng, anh là số một của đất nước này và các cầu thủ trong đội hiện tại chẳng thể có ai so sánh được với anh:

"Ngay trong trận ra quân, tôi đã cảm thấy rằng bản thân có thể chơi hay hơn tất cả bọn họ rất nhiều. Và giờ tôi đã đúng với suy nghĩ như vậy. Bọn họ thực sự quá thiếu đẳng cấp ở sân chơi như World Cup."

"Nhưng hiện tại, tôi chỉ có thể ngồi xem và cổ vũ thôi bởi họ có chịu chấp nhận cho tôi thi đấu đâu, đấy là nơi mà tôi đáng ra phải thuộc về."

"Tôi là sự khác biệt so với bọn họ vì tôi đẳng cấp hơn, kinh nghiệm hơn. Tôi đã trải qua rất nhiều thứ sau đó đã trở thành đội trưởng của đội bóng này. Nói sao nhỉ, ý của tôi là Zlatan này là người vĩ đại nhất."

Trước những lời khiêu khích của Ibrahimovic, giờ đây BHL Thụy Điển chắc cũng chẳng buồn đáp trả vì trước mắt họ là trận đấu gặp đội đầu bảng Mexico. Trận đấu mà đoàn quân đến từ Bắc Âu buộc phải thắng nếu còn muốn duy trì hy vọng đi tiếp vào vòng sau.

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019