"Tôi muốn chơi cho Barca thêm 10 năm nữa"

Andres Iniesta thừa nhận anh vẫn rất nhớ bầu không khí ở Nou Camp và hy vọng sẽ có cơ hội quay lại để giúp đỡ đội bóng.

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền với phóng viên El Larguero của đài Cadena Ser, huyền thoại Barcelona - Andres Iniesta đã có những chia sẻ về mọi thứ liên quan đến Barca gần đây. Iniesta thừa nhận anh vẫn rất nhớ bầu không khí ở Nou Camp và hy vọng sẽ có cơ hội quay lại để giúp đỡ đội bóng. và để ngỏ khả năng tái ngộ cùng đội bóng.

Tân binh Vissel Kobe tỏ ra luyến tiếc khi nhắc về đội bóng cũ: "Tôi ước rằng thể trạng của mình vẫn ổn định để có thể cống hiến cho đội bóng thêm 10 năm nữa... Bởi tôi biết rằng, sẽ không nơi nào hạnh phúc hơn Nou Camp cả."

Iniesta trong màu áo Vissel Kobe
Iniesta trong màu áo Vissel Kobe

Tượng đài 34 tuổi hy vọng sẽ có cơ hội quay lại để giúp đỡ đội bóng trong tương lai gần:

"Barca đã cho tôi tất cả mọi thứ, rõ ràng tôi rất muốn quay trở lại để hỗ trợ cho đội bóng nhưng lần tới chắc chắn sẽ là một vai trò khác vì tôi muốn cho mọi người thấy một Iniesta tốt nhất của họ."

Về tin đồn Neymar gia nhập Real Madrid

Bên cạnh những chia sẻ về đội bóng cũ của mình, phóng viên cũng đặt câu hỏi cho Iniesta về những tin đồn về việc Neymar có ý định gia nhập Real Madrid và hỏi thái độ của tiền vệ Tây Ban Nha thế nào trước tin đồn trên. Iniesta khá bình thản cho biết anh không quan tâm lắm về chuyện của Neymar:

Iniesta và Neymar đã từng hủy diệt Real Madrid tại Nou Camp
Iniesta và Neymar đã từng hủy diệt Real Madrid tại Nou Camp

"Tôi sẽ chẳng cảm thấy tổn thương hay bận tâm gì nếu Neymar khoác lên mình chiếc áo trắng của đại kình địch Real Mardrid. Barca vẫn còn đó nhiều cầu thủ siêu hạng, CLB vẫn có thể đoạt được nhiều danh hiệu và vươn tới những đỉnh cao khác."

"Barca đưa Neymar trở lại ư? Cái này thì tôi cũng không dám chắc. Nếu nói Neymar không thể trở lại (Barca) là một phát biểu thiếu suy nghĩ, nhưng tôi cho rằng điều đó rất khó xảy ra. Rõ ràng Neymar vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới và ở bất kỳ đội bóng nào, cậu ấy cũng sẽ tạo ra sự khác biệt."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019