"Tôi sẽ không từ giã đội tuyển nếu chưa vô địch World Cup"

Đó là lời khẳng định của Messi trước tin đồn của giới truyền thông về việc Messi sẽ bỏ tuyển nếu thất bại tại kì World Cup lần này.

Messi đang đón sinh nhật lần thứ 31 của mình một cách không thể nào thất vọng hơn khi đang cùng đội tuyển Argentina trải qua 2 trận đấu thất vọng tại World Cup năm nay. El Pulga và các đồng đội đang có nguy cơ phải xách vali về nước sau trận thua nhục nhã trước Croatia của người đồng đội Ivan Rakitic.

Sức ép ngày càng đè nặng bởi thành tích không tốt của Albicelestes từ đầu giải, khiến tâm lý Messi căng cứng, sự thanh thoát ở đôi chân chưa trở lại. Cộng thêm việc xuất hiện hàng loạt các tin đồn về việc bỏ tuyển nếu Argentina về nước sớm càng làm xấu đi tình hình hiện tại của Leo.

Messi khẳng định anh sẽ không từ bỏ
Messi khẳng định anh sẽ không từ bỏ

Hôm nay, Messi bất ngờ xuất hiện trước báo giới để khẳng định lại quyết tâm của mình và trấn an tinh thần của những người hâm mộ anh. Chia sẻ trên Mirror, anh cho biết:

“Nó (World Cup) có ý nghĩa lớn lao với đất nước Argentina, và rất đặc biệt với bản thân tôi nữa”.

"Tôi luôn mơ đến một ngày mình sẽ chạm tay vào chiếc Cup danh giá ấy. Tôi luôn nghĩ về nó từng ngày, nếu làm được điều đó. Tôi sẽ làm tổ quốc của tôi hạnh phúc."

"Tôi đã vô địch mọi giải đấu quan trọng ở cấp CLB nhưng danh hiệu quốc tế là thứ mà tôi luôn quyết tâm giành được nó nhất. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ đội tuyển một khi chưa mang về bất kỳ danh hiệu cao quý nào."

Cũng trong ngày sinh nhật Messi, anh đã đón nhận được những lời hết sức tình cảm của bà xã mình - Antonella Roccuzzo trên trang MXH cá nhân:

"Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em, em yêu anh rất nhiều! Cảm ơn anh đã biến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới, cho em một gia đình ấm áp, đó là kho báu lớn nhất của chúng ta. Em chúc anh hạnh phúc trong ngày ý nghĩa này, em luôn yêu anh!".

Chúc mừng sinh nhật Leo
Chúc mừng sinh nhật Leo

 

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019