'Văn Lâm cướp đi cơ hội của các thủ môn Muang Thong vì quá xuất sắc'

Trang SMM Sports của Thái Lan đã cho rằng, sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm khiến anh khẳng định vị trí số 1 trong khung gỗ Muang Thong United.

Văn Lâm

Giải VĐQG Thái Lan 2019 đã trải qua 4 vòng đấu, và thủ thành Đặng Văn Lâm đã thi đấu trọn 360 phút cho đội bóng chủ quản Muang Thong United. Anh được coi là chốt chặn đáng tin tưởng cho nhà cựu vô địch Thai-League khi mang lại cho đội bóng này 2 chiến thắng và 1 trận giữ sạch lưới.

Chứng kiến màn trình diễn của Đặng Văn Lâm, tờ SMM Sports nhận định rằng, sẽ khó có cơ hội cho những thủ môn dự bị của Muang Thong chen chân vào suất bắt chính trong khung gỗ. Bên cạnh đó, tờ báo này còn dự báo về việc thủ thành mang hai dòng máu Nga-Việt sẽ trở thành trụ cột quan trọng trong tham vọng trở lại ngôi vương của Muang Thong United.

"Văn Lâm lại chính là cầu thủ đáng xem nhất của Muang Thong United từ đầu giải đến giờ. Thủ môn này có nhiều pha cản phá và cứu nguy ấn tượng để bảo vệ thành quả của đội bóng. Sự chắc chắn của anh ta khiến các đồng đội phía trên cực kỳ yên tâm.

Mùa giải trước, Muang Thong hụt hơi trong cuộc đua vô địch cũng bởi hàng thủ thường xuyên mắc sai lầm, dẫn đến nhứng trận thua đáng tiếc. Sự xuất hiện của Văn Lâm khiên NHM lấy lại tin tưởng như khi thủ môn Kawin còn thi đấu.

Nếu cứ chơi thế này, vị thế số 1 trong khung gỗ Muang Thong United của Văn Lâm sẽ khó bị soán khỏi. Những cái tên còn lại như Phadungchok hay Somporn Yos sẽ phải cố gắng rất nhiều", tờ SMM Sports cho hay.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019