5 cái tên cầu thủ Anh sẽ đá Penalty trong cuộc đối đầu với Colombia

Cầu thủ sút penalty luôn là những cái tên chất lượng, và 5 cái tên của ĐT Anh sẽ đá penalty trong trận đấu với Colombia nếu xảy ra.

Phải để trận đấu kết thúc bằng những loạt luân lưu may rủi là điều không đội bóng nào mong muốn, nhưng kết cục như vậy vẫn xảy ra mỗi ngày và các cầu thủ phải chấp nhận. Và vì vậy bài tập luyện sút phát penalty luôn là một trong những bài tập quan trọng của mỗi đội bóng trước khi ra sân.


 

5 cái tên Harry Kane, Kieran Trippier, Jesse Lingard, Jordan Henderson, Ashley Young là 5 cái tên đã không được tham dự Euro 2012 nhưng WC 2018 này họ sẽ được trao cơ hội để thực hiện công việc căng não này.

Ashley Young, người đã sai lầm trong trận Anh - Ý ở Tứ kết Euro 2012 vẫn tự tin về việc sẽ tiếp tục thực hiện một quả sút penalty nếu tới đây ĐT Anh lại phải thực hiện lại loạt sút này một lần nữa. Cầu thủ không được ra sân ngay từ đầu - Jamie Vardy cũng sẽ sẵn sàng thực hiện một cú sút Pen nếu anh được trao cơ hội. Anh ấy suy nghĩ một cách đơn giản: Penalty cũng là một quả sút phạt. Bạn bước lên và thực hiện cú sút để ghi bàn.

Mặc dù cầu thủ này để mất 6/7 loạt sút luân lưu của mình trước đây, nhưng HLV Gareth Southgate vẫn tin tưởng và động viên cầu thủ này bỏ qua quá khứ, tự tin tạo nên lịch sử của riêng mình tại Moscow lần này. Ông phát biểu: 

"Các cầu thủ có cơ hội để viết nên câu chuyện của riêng mình, và bây giờ là lúc họ cần hành động... chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để đá penalty trong suốt nhiều năm qua... Chúng tôi cần tập trung thi đấu hết mình và tất cả sẽ diễn ra theo những gì nó phải diễn ra."

Lão làng Young chia sẻ đơn giản: Khi tôi trở lại đội hình thi đấu, điều quan trọng nhất là mọi người đều thuộc Quốc ca và hát bài hát của trái tim. Chúng tôi thi đấu hết mình kể cả việc được vào sân từ băng ghế dự bị. Sức mạnh đoàn kết của chúng tôi tạo thành một vũ khí sắc bén."

Đó là những gì mà ĐT Anh cần làm ở trận đấu sắp tới với Colombia: thi đấu hết mình và chuẩn bị cho mọi tình huống xảy ra.

Quang Sáng
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019