99% Ronaldo gia nhập Juventus ở Hè 2018

Hàng loạt tờ báo của Tây Ban Nha và Italia đều khẳng định Juventus đã đạt được thỏa thuận mua tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

Sau khi lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League cùng Real Madrid tiền đạo Cristiano Ronaldo nói về tương lai, ngôi sao người Bồ Đào Nha khiến NHM Los Blancos lo lắng khi có thể chia tay sân Bernabeu ở Hè 2018. Viễn cảnh CR7 rời Real đang là cực cao. Hàng loạt tờ báo của Tây Ban Nha và Italia đều khẳng định Juventus đã đạt được thỏa thuận mua tiền đạo sinh năm 1985.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo sắp cập bến Juventus
Tiền đạo Cristiano Ronaldo sắp cập bến Juventus

Juventus đã bí mật đàm phán với tiền đạo Ronaldo, thậm chí họ còn đạt được thỏa thuận với cầu thủ 33 tuổi từ trước World Cup 2018. Theo Marca, đội bóng thành Turin sẽ ký hợp đồng 3 năm với siêu sao người Bồ, ở Juventus cầu thủ sinh năm 1985 sẽ hưởng lương 30 triệu euro/mùa. Real Madrid sẽ thu về tới 100 triệu euro cho thương vụ này.

Được biết Ronaldo muốn tăng lương, song Real không có ý định đáp ứng yêu cầu của ngôi sao sinh năm 1985. CR7 sau đó đã đến gặp chủ tịch Perez để bày tỏ ý định ra đi, ông này cũng sẵn sàng để cựu sao M.U ra đi. Perez nổi tiếng là người bạc bẽo, với ông dù các công thần có đóng góp rất nhiều như Raul hay Casillas đều có thể ra đi khi không còn giá trị sử dụng.

Ronaldo rời Real một phần vì không còn cảm thấy mình được yêu quý như trước nữa, anh cũng muốn tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp. Lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho một cầu thủ đã 33 tuổi như Ronaldo tất nhiên khiến Perez cảm thấy hài lòng, thương vụ này sẽ được chính thức công bố vào giữa tháng 7 tới. 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019