AC Milan muốn mua mục tiêu số 1 của MU

Theo The Sun, AC Milan muốn mua Lucas Paqueta của Flamengo, đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của M.U vào tháng 1 năm 2019.

Lucas Paqueta đang chơi cực tốt

Lucas Paqueta đang là một trong những cái tên xuất sắc nhất trong đội hình của Flamengo, ngôi sao 21 tuổi đang đạt phong độ cực cao. Sở trường của cầu thủ sinh năm 1997 là đá tiền vệ trung tâm, nhưng anh cũng thể chơi ở vị trí hộ công. 

Lucas Paqueta đang tỏa sáng trong màu áo đội bóng Brazil
Lucas Paqueta đang tỏa sáng trong màu áo đội bóng Brazil

Paqueta là mẫu tiền vệ trung tâm đa năng, anh có thể hỗ trợ tấn công hay phòng thủ đều tốt. Mùa giải này, Paqueta đã ghi 9 bàn thắng sau 24 lần ra sân ở giải đấu cao nhất bóng đá Brazil, ngôi sao sinh năm 1997 có khả năng sút xa cực tốt. 

Với những màn trình diễn nổi bật của mình, tiền vệ người Brazil đang nhận được sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu. Flamengo đang thực sự gặp khó trong việc giữ chân ngôi sao của mình.

AC Milan hỏi mua Lucas Paqueta

Theo The Sun, AC Milan muốn mua Lucas Paqueta của Flamengo, đội chủ sân San Siro nhắm cầu thủ 21 tuổi nâng cấp tuyến giữa. Để thuyết phục đội bóng của Brazil nhả ngôi sao của mình, AC chấp nhận chi tới 35 triệu bảng.

AC Milan hỏi mua Lucas Paqueta
AC Milan hỏi mua Lucas Paqueta

Mặc dù chi một số tiền lớn như vậy nhưng cơ hội để AC chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi là không hề dễ dàng. Hiện MU cũng quan tâm Lucas Paqueta của Flamengo, Quỷ đỏ có thể chi tới 40 triệu bảng cho tiền vệ 21 tuổi vào tháng 1 năm 2019.

Neymar cũng muốn PSG mua ngôi sao đồng hương. Với việc nhiều đội bóng lớn quan tâm cầu thủ sinh năm 1997, cuộc chiến giành tiền vệ người Brazil vào tháng 1 sẽ diễn ra căng thẳng và quyết liệt. 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019