Alexis Sanchez chia tay bạn gái để tập trung chơi bóng cho M.U

Mới đây, trên Instagram của mình, Alexis Sanchez đã đưa ra thông báo khẳng định chia tay cô bạn gái Mayte Rodriguez.

Alexis Sanchez đã đăng tải thông điệp chia tay mùi mẫn với Mayte Rodriguez - cô bạn gái diễn viên xinh đẹp người Chile: “Anh chúc em những điều tốt đẹp nhất của thế giới. Thật đẹp vì được gặp và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với em, nhưng chúng ta đã quyết định mỗi người một ngả để theo đuổi những giấc mơ riêng.

Sanchez vui vẻ bên cô bạn gái Mayte Rodriguez

Sanchez vui vẻ bên cô bạn gái Mayte Rodriguez

Anh không thường làm thế nhưng yêu cầu tôn trọng từ những người không biết gì nói những điều khiến chúng ta tổn thương bởi vì sau tất cả là gia đình và những đứa trẻ... Tôn trọng”.

Vào đầu tháng 9/2017, thời điểm tuyển Chile đang chật vật trong cuộc đua giành vé dự World Cup 2018, hơn 55 nghìn người đã đồng tình tham gia cuộc diễu hành đòi Sanchez bỏ Mayte Rodriguez.

CĐV Chile kêu gọi trên facebook đòi diễn hành vì Sanchez

CĐV Chile kêu gọi trên facebook đòi diễn hành vì Sanchez

Sở dĩ NHM Chile có hành động khác thường trên bởi họ cho rằng, việc Sanchez thường xuyên “vui vẻ” quá đà với Mayte Rodriguez khiến tiền đạo này sa sút phong độ một cách thê thảm.

Từ khi chuyển đến Man United vào mùa đông 2018, Alexis Sanchez đã không chứng tỏ được tài năng. Khoảng tháng 5 vừa qua, đã xuất hiện tin đồn ngôi sao Man United chia tay bạn gái. Nhiều khả năng ngôi sao Chile muốn gác lại chuyện tình cảm để dồn toàn lực và tâm trí cống hiến cho Quỷ đỏ.

Nguyễn Hà

Tin liên quan Manchester United

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019