Ăn thẻ đỏ, Mbappe vẫn không tỏ ra hối hận

Tỏa sáng trong chiến thắng của đội nhà tại Ligue 1, nhưng tiền đạo Kylian Mbappe đã phải nhận thẻ đỏ sau một pha tranh chấp.

Mbappe không hối tiếc vì hành vi của mình


Trong chiến thắng trước CLB Nimes vừa qua, sao trẻ người Pháp đã có 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo, góp công lớn giúp PSG giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, Kylian Mbappe đã gặp hạn khi nhận thẻ đỏ từ trọng tài, sau một tình huống va chạm với Teji Savanier.

Tiền đạo Kylian Mbappe ăn thẻ đỏ trong trận đấu gần nhất
Tiền đạo Kylian Mbappe ăn thẻ đỏ trong trận đấu gần nhất

Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1998 đã nhận 1 thẻ vàng trước đó, nhưng vẫn phản ứng rất quyết liệt trong tình huống này. Chia sẻ về hành động của mình trong trận, sao trẻ tỏ ra không hề hối tiếc. Mbappe cho biết: “Không, không và không. Nếu có cơ hội làm điều đó một lần nữa, tôi vẫn sẽ thực hiện dù phải nhận thẻ đỏ.”

“Tôi sẽ xin lỗi mọi người cũng như các CĐV sau, nhưng ngay bây giờ tôi không thể chịu được điều đó. Hành động của tôi là một sự tích tụ những thứ phải chịu đựng, đó là hành động mà tôi sẽ không hối hận. Nhận thẻ cũng không quan trọng, dù sao trọng tài cũng đưa ra quyết định của ông ấy và tôi chấp nhận điều đó” – tiền đạo Kylian Mbappe tỏ ra cương quyết.

Tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục gây rối
Tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục gây rối

Dù không ai nghi ngờ về tài năng đặc biệt của cầu thủ trẻ, nhưng tính khí của anh vẫn chưa thực sự trưởng thành. Ở kỳ World Cup vừa qua, Mbappe đã rất nhiều lần ăn vạ thô thiển, thậm chí là câu giờ và gây khó chịu với các đối thủ. Bây giờ lại thêm một lần ngoan cố phải ăn thẻ đỏ, rõ ràng PSG có lý do để không hài lòng về ngôi sao của mình.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019