Anh Đức không sang Thai-League vì CLB chủ quản

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã suýt chút nữa gia nhập CLB Bangkok United vào mùa Hè vừa qua nếu như không vướng phải sự ngăn cản từ B.Bình Dương

anh đức

Mới đây, CLB đang thi đấu tại Thai-League là Bangkok United đã xác nhận về việc có liên hệ để chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Đội bóng này muốn sở hữu tiền đạo 33 tuổi bằng một bản hợp đồng mượn có thời hạn ít nhất 1 năm.

Chính Anh Đức trước đó cũng đã bóng gió về khả năng tới Thái Lan thi đấu khi trả lời rằng "sẽ đưa ra quyết định sớm". Tuy nhiên, kêt quả vụ chuyển nhượng này thì ai cũng biết.

Nguyễn nhân dẫn đến thương vụ này không thành công với được cho nằm ở B.Bình Dương. Phía Bangkok United cho hay, đội bóng đất Thủ không muốn để mất người đội trưởng của mình trong bối cảnh V-League 2019 đã cận kề.

Thai-League đang là miền đất hứa với không ít những chân sút người Việt. Trước Anh Đức, hai người đồng đội của anh trong màu áo ĐT Quốc gia là Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường cũng đang thi đấu tại đây lần lượt trong màu áo MuangThong Unied và Buriram United.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019