Arjen Robben thận trọng trước trận Liverpool vs Bayern Munich

Tiền vệ kỳ cựu Arjen Robben thận trọng phát biểu trước thềm hai trận đại chiến Liverpool vs Bayern Munich vòng 1/8 Champions League 2018/19.

Chỉ xếp nhì bảng nên Liverpool cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần sớm đụng độ “thú dữ”, và có lẽ chính các đội nhất bảng mới muốn tránh họ hơn. Thế là theo kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2018/19, cái rủi đã vận vào Bayern Munich.

Liverpool vs Bayern Munich

Liverpool vs Bayern Munich vòng 1/8 Champions League 2018/19

Đây là lần đầu tiên hai tên tuổi giàu truyền thống nhất nhì Châu Âu chạm trán nhau kể từ trận tranh Siêu Cúp đã diễn ra từ năm 2001, cũng như lần thứ ba ở sân chơi danh giá nhất lục địa già sau hai trận hòa ở bán kết 1980/81, mùa giải mà The Kop đã đăng quang ngôi vô địch thứ ba trong lịch sử.

Nghênh chiến nhà đương kim á quân Châu Âu và hiện tại cũng đang dẫn đầu Premier League, Arjen Robben tỏ ra thận trọng và đôi phần dè dặt, e sợ. Phát biểu của tiền vệ kỳ cựu người Hà Lan trước thềm hai trận đại chiến sẽ diễn ra vào rạng sáng các ngày 20/2 và 14/3 theo giờ Việt Nam:

“Liverpool không ngừng thể hiện phong độ ấn tượng và đã ổn định kéo dài suốt từ hành trình năm ngoái khi họ lọt vào đến trận chung kết ở Kiev. Tất nhiên rồi, họ tiếp tục sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay. Đối với chúng tôi thì chắc chắn đây là lá thăm không được mong muốn nhất rồi, nhưng chúng tôi cũng đã sẵn sàng cho thử thách cực đại này.”

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019