Arnold chỉ ra vị trí ưa thích tại Liverpool

Mới đây, hậu vệ Trent Alexander-Arnold đã bày tỏ cảm xúc khi được đá chính tại Liverpool, và muốn được chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Arnold tự tin vào tương lai


Được đào tạo trong vai trò một tiền vệ cánh và đôi khi được sử dụng như một trung vệ, tuy nhiên sao trẻ người Anh lại muốn chơi hậu vệ phải đến hết sự nghiệp. Ở mùa hè vừa qua, Trent Alexander-Arnold đã vinh dự được ra sân tại chung kết Champions League, cũng như tham dự World Cup 2018 trong màu áo tuyển Anh – đều ở vị trí này.

Chia sẻ về sở trường của mình, hậu vệ này cho biết: “Hậu vệ cánh phải là nơi tôi thi đấu tốt nhất. Lúc này, tôi thường xuyên được sử dụng ở đó, và nếu có thể dành sự nghiệp của mình để chơi ở vị trí này – tôi sẽ rất hạnh phúc. Dù sao, tôi sẵn sàng thi đấu ở bất cứ nơi nào HLV yêu cầu.”

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold muốn chơi hậu vệ phải
Hậu vệ Trent Alexander-Arnold muốn chơi hậu vệ phải

“Không quan trọng ra sân ở vị trí nào, bạn phải luôn nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của thuyền trưởng. Đó là những gì tôi tập trung, để cống hiến cho đội bóng bằng tất cả những gì có thể. Tôi may mắn có cơ hội được ra sân tại Liverpool, và đang tận hưởng cảm giác được thi đấu tại CLB này.”

“Tuy nhiên, điều cũng rất cần thiết là bạn không được quá thoải mái với vị trí của mình. Bởi chỉ cần thi đấu không tốt, HLV lập tức sẽ trao suất đá chính cho cầu thủ khác. Sự cạnh tranh tại Liverpool là rất khốc liệt và bất cứ ai cũng phải nỗ lực 100%” – hậu vệ Trent Alexander-Arnold cho biết.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019