Arsenal nhận tin cực buồn từ Ramsey

Khả năng Ramsey rời Arsenal đang là rất cao, theo báo chí Anh cầu thủ người xứ Wales đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Ramsey từ chối gia hạn hợp đồng mới

Trong chiến thắng 2-0 của Arsenal trước Everton, tiền vệ Ramsey đã tỏa sáng rực rỡ. Ngôi sao người xứ Wales thực hiện 2 đường kiến tạo để Aubameyang và Lacazette ghi bàn, số 8 vẫn cho thấy anh là một trong những nhân tố quan trọng trong lối chơi của Arsenal.

Ramsey từ chối gia hạn hợp đồng mới với Arsenal
Ramsey từ chối gia hạn hợp đồng mới với Arsenal

Hợp đồng của Ramsey với Arsenal còn thời hạn đến tháng 6 năm 2019, Pháo thủ đang nỗ lực thuyết phục cầu thủ 28 tuổi gia hạn hợp đồng mới. Họ chấp nhận tăng lương cho Ramsey từ 130.000 bảng/tuần lên 185.000 bảng/tuần, song cầu thủ sinh năm 1990 không đồng ý.

Theo The Sun, Khả năng Ramsey rời Arsenal đang là rất cao, theo báo chí Anh cầu thủ người xứ Wales đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Pháo thủ. Nguyên nhân là mức lương mà đội bóng thành London đưa ra khiến cầu thủ sinh năm 1990 không hài lòng.

Ramsey muốn nhận lương ít nhất 220.000 bảng/tuần ở bản hợp đồng mới, anh muốn hưởng lương cao thứ 2 ở sân Emirates, sau Mesut Ozil. Arsenal đang không muốn chấp nhận yêu cầu đó, và đây là nguyên nhân khiến bản hợp đồng mới chưa thể thông qua.

M.U và Chelsea sẵn sàng mua Ramsey

Việc Ramsey từ chối gia hạn hợp đồng mới với Arsenal khiến rất nhiều đội bóng lớn cảm thấy vui mừng, theo nhiều nguồn tin M.U và Chelsea muốn có ngôi sao người xứ Wales.

M.U và Chelsea sẵn sàng mua Ramsey
M.U và Chelsea sẵn sàng mua Ramsey

Được biết, Arsenal đã từ chối một lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho Ramsey hè vừa rồi. Nhưng bây giờ với việc Ramsey chỉ còn vài tháng hợp đồng, đội bóng thành London có thể chỉ thu về 35 triệu bảng từ ngôi sao người xứ Wales.

Cả M.U và Chelsea đều đang quyết tâm mời gọi tiền vệ 28 tuổi. Nếu Arsenal không bán Ramsey vào tháng 1 tới và cũng không thể thuyết phục thành công cầu thủ này gia hạn, họ sẽ không thu về một đồng nào từ ngôi sao sinh năm 1990 ở Hè 2019.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019