Arsenal phũ với Ramsey, huyền thoại bất ngờ

Việc không mặn mà với việc gia hạn hợp đồng cho một công thần như Aaron Ramsey của BLĐ Arsenal đã làm cho một huyền thoại như Martin Keown hết sức bất ngờ.

Theo như Ramsey vừa trả lời trong cuộc phỏng vấn mới đây, thì tiền vệ người xứ Wales chính thức xác nhận việc thương lượng hợp đồng đã bị đổ vỡ. Sự việc theo Ramsey tiết lộ là do quyết định từ phía BLĐ Arsenal, khi hủy bỏ một vài thỏa thuận trước đó. Đây là một chuyện hoàn toàn bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp.

Và qua đó anh bày tỏ ý muốn được ở lại, tập trung thi đấu trọn vẹn mùa giải này với Pháo Thủ, thay vì sớm tìm bến đỗ mới ở tháng 1. Tuy nhiên lúc này thì chuyện đó sẽ còn phụ thuộc vào tính toán của BLĐ Arsenal, nếu như không muốn mất trắng cầu thủ chất lượng này.

Việc không mặn mà với việc gia hạn hợp đồng cho một công thần như Aaron Ramsey của BLĐ Arsenal đã làm cho một huyền thoại như Martin Keown hết sức bất ngờ:

Martin Keown hết sức bất ngờ trước tình hình của Ramsey
Martin Keown hết sức bất ngờ trước tình hình của Ramsey

“Arsenal đã rất cứng rắn không để các cầu thủ được quyền nắm đằng chuôi mà làm càn. Nếu họ muốn giữ chân Ramsey thì hẳn đã xuống nước chấp nhận những đòi hỏi tài chính của cậu ấy. Dù sao, tôi hy vọng Ramsey vẫn sẽ duy trì sự chuyên nghiệp mà tôn trọng trọn vẹn hợp đồng và cống hiến hết mình trên sân cỏ.”

“Tuy nhiên, tôi không thể khỏi sốc khi Arsenal sẵn sàng chia tay một trụ cột quan trọng như Ramsey, nhất là khi nghĩ về những cái giá phải trả để thay thế cậu ấy. Chắc hẳn ban lãnh đạo CLB đã tìm ra những mục tiêu mà họ cảm thấy có giá trị hơn rồi nên mới có thể tự tin và mạo hiểm đến như vậy.”

Ramsey nói gì?

Theo lời tuyển thủ xứ Wales, BLĐ Arsenal lúc này vẫn chưa có bất kỳ động thái nào muốn giữ anh lại và Ramsey tỏ ra khá bất ngờ trong tình hình này:

Ramsey vẫn đang chờ một bản HĐ từ Arsenal
Ramsey vẫn đang chờ một bản HĐ từ Arsenal

"Hiện không có hợp đồng nào được đặt trên bàn cả, ai cũng biết CLB đã rút đề nghị gia hạn. Vài tuần trước hai bên đã gần thống nhất mọi thứ và tôi đã sẵn sàng đặt bút ký.

"Có chuyện gì đó đã xảy ra. Tôi không rõ tại sao hợp đồng không còn trên bàn nữa. Giờ tôi chỉ biết tập trung chơi bóng, luyện tập chăm chỉ và hỗ trợ toàn đội hết mức có thể. Tôi mong một lời giải thích rõ ràng từ phía CLB, dù là gì tôi cũng sẽ chấp nhận."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019