Arsenal và Inter Milan đại chiến vì sao Bồ Đào Nha

Gianluca Di Marzio khẳng định Inter Milan sẵn sàng cạnh tranh với Arsenal cho chữ ký của tiền vệ William Carvalho.

Inter Milan đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình ở mùa giải tới, đội bóng thành Milan đang lên kế hoạch đưa về một tiền vệ trung tâm chất lượng, người có khả năng phòng ngự tốt. Gianluca Di Marzio khẳng định Inter Milan đang nhắm tiền vệ William Carvalho của Sporting Lisbon. Trong những năm gần đây cầu thủ sinh năm 1992 luôn là trụ cột của đội bóng Bồ Đào Nha, song mới đây Sporting đã tuyên bố sẽ hủy hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi.

Inter Milan muốn vượt mặt Arsenal vụ tiền vệ William Carvalho
Inter Milan muốn vượt mặt Arsenal vụ tiền vệ William Carvalho

Báo chí Bồ Đào Nha khẳng định Sporting tuyên bố hủy hợp đồng với 6 cầu thủ trong đó có tiền vệ Carvalho chỉ là vỏ bọc, bởi vốn dĩ họ muốn ra đi. Mùa giải vừa qua, đội bóng BĐN đã chơi không tốt khi không giành vé dự Champions League mùa tới. NHM không hài lòng với thành tích của đội bóng, cách đây không lâu, một nhóm CĐV tấn công một số cầu thủ tại sân tập của CLB Bồ Đào Nha. 

Việc BLĐ đội bóng không đảm bảo an toàn cho các cầu thủ là lý do khiến nhiều trụ cột của đội bóng này tuyên bố ra đi. Tình hình hiện tại là cơ hội không thể tốt hơn để Inter có được điều mình cần, với việc William Carvalho bị Sporting chấm dứt hợp đồng, đội bóng của Italia có thể sẽ không mất một xu nào để sở hữu ngôi sao 22 tuổi. Ngoài Inter thì Arsenal cũng muốn có cầu thủ người Bồ.

Để thuyết phục William Carvalho tới Italia, Inter Milan đáp ứng cho cầu thủ này một mức lương khá cao, đồng thời họ hứa sẽ đáp ứng cho anh một vị trí chính thức. Cầu thủ 26 tuổi có thể hình, thể lực và khả năng tranh chấp tốt, anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho tuyến giữa của đội bóng thành Milan. Đội bóng của Italia đang đẩy mạnh đàm phán để hoàn thành thương vụ này ngay đầu tháng 7 tới.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019