Arsenal và Tottenham có đối thủ lớn vụ sao tuyển Pháp

Theo  Corriere dello Sport, Napoli muốn mua hậu vệ Benjamin Pavard, người cũng đang được Tottenham và Arsenal theo đuổi.

Hậu vệ Benjamin Pavard đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Ngôi sao trẻ người Pháp lập một siêu phẩm vào lưới Argentina giúp Pháp đánh bại đội bóng Nam Mỹ 4-3, qua đó bước vào tứ kết World Cup 2018. Với siêu phẩm của mình, cầu thủ 22 tuổi ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng lớn.

Napoli đại chiến Arsenal và Tottenham vì hậu vệ Benjamin Pavard
Napoli đại chiến Arsenal và Tottenham vì hậu vệ Benjamin Pavard

Arsenal đã đánh tiếng muốn có hậu vệ Pavard, Pháo thủ chấp nhận chi 20 triệu bảng cho ngôi sao đang đá cho VfB Stuttgart. Tottenham cũng được cho là muốn có hậu vệ sinh năm 1996. Mới nhất, Theo  Corriere dello Sport, Napoli muốn mua hậu vệ Benjamin Pavard. HLV Carlo Ancelotti đánh giá cao sự trưởng thành của cầu thủ 22 tuổi và muốn làm việc với anh ở sân San Paolo.

Benjamin Pavard là một cầu thủ đa năng, anh có thể đá hậu vệ phải, trung vệ hoặc tiền vệ phòng ngự đều tốt. Có được cầu thủ sinh năm 1996 sức mạnh trong phòng thủ của Napoli sẽ được cải thiện đáng kể. Mùa giải vừa qua Benjamin Pavard là trụ cột nơi hàng thủ của Napoli, anh ra sân tới 34 lần ở Bundesliga. Để thuyết phục Stuttgart bán ngôi sao của mình Napoli muốn chí 25 đến 30 triệu euro.

Bản thân Pavard cũng đang bị dao động trước những lời mời từ các đội bóng lớn. Khả năng anh rời đội bóng nước Đức ở Hè 2018 là khá cao. Stuttgart biết rằng mình rất khó giữ ngôi sao của mình, bởi vậy đội bóng này đang cố gắng thu về số tiền lớn nhất có thể. Theo tờ Bild của Đức thì Stuttgart đòi dền 45 triệu euro cho cầu thủ 22 tuổi.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019