Arsene Wenger chính thức lên tiếng về AC Milan

Cựu huấn luyện Arsenal - Arsene Wenger mới đây trong buổi phỏng vấn với kênh BEINSport đã chính thức lên tiếng về tin đồn về việc dẫn dắt AC Milan.

Theo France Football, HLV Arsene Wenger đã ở rất gần vị trí HLV trưởng CLB AC Milan. France Football cho biết GS Wenger và AC Milan đã đàm phán trong vài tuần qua và hai bên dường như đã tìm được tiếng nói chung.

Rossoneri đang nỗ lực trở lại đỉnh cao. Tuy nhiên HLV đương nhiệm Gennaro Gattuso dường như không đáp ứng được những kỳ vọng từ các ông chủ. Mặc dù kết quả của Milan mấy vòng vừa qua là không tồi nhưng nó vẫn chưa làm hài lòng cha con nhà Singer. Gordon, được biết tới như là fan của Arsenal, muốn đưa Wenger về để biến Milan trở lại là một thế lực của bóng đá Italia.

Đang có thông tin Gattuso sẽ nhường ghế cho Wenger
Đang có thông tin Gattuso sẽ nhường ghế cho Wenger

Theo tờ DailyStar, hợp đồng của Milan với Wenger đã xong và ông sẽ thay thế Rino trong vài tuần tới. Không loại trừ khả năng trận đấu với Juventus sẽ là trận cuối cùng của Rino trên cương vị HLV Milan. Nếu về AC Milan, Giáo sư sẽ là một HLV có nhiều quyền hạn đặc biệt của đội bóng Ý, kiêm cả một phần Giám đốc thể thao.

Sau 35 trận, Milan thắng 18 (tỉ lệ thắng là 51,4%), hòa 11 và thua 6. Trong 6 trận thua, có 3 trận trước 3 đội đang dẫn đầu Serie A hiện tại và 2 trận trước 2 đội hiện đang ở ... Serie B

Giáo sư chính thức phủ nhận

Arsene Wenger mới đây trong buổi phỏng vấn với kênh BEINSport đã chính thức lên tiếng về tin đồn về việc dẫn dắt AC Milan. Chiến lược gia người Pháp đã phủ nhận thông tin ông sẽ thay Gattuso nắm quyền AC Milan đồng thời khẳng định sẽ quay trở lại thế giới bóng đá nhưng không phải là trong năm nay:

Wenger hiện tại đang làm BLV cho kênh BEINSport
Wenger hiện tại đang làm BLV cho kênh BEINSport

"Tất cả những thông tin về tôi trong những ngày qua là không chính xác, đó là những gì tôi có thể nói được lúc này. Nếu tôi trở lại công tác huấn luyện, tôi sẽ thông báo nhanh chóng cho cánh truyền thông thôi, nhưng hiện tại chưa phải bây giờ."

"Mấy tin đồn này tôi chẳng thể kiểm soát được đâu, tôi chỉ kiểm soát được những chuyện mà tôi có thể quyết được thôi. Trong tương lai tôi vẫn chưa có dự định gì nên cũng không thể chia sẻ được. Dự định của tôi là quay trở lại thế giới bóng đá năm sau nhưng hiện tại thì vẫn khá là mơ hồ. Điều tôi chỉ có thể khẳng định là tôi sẽ làm tốt vai trò bình luận của mình trên kênh BEINSport." 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019