Arturo Vidal nhận cảnh báo sau những lời lẽ thiếu kiềm chế

Arturo Vidal không hạnh phúc ở Barca khi không được sử dụng thường xuyên, ngôi sao người Chile đã lên tiếng đòi quyền lợi cho mình. Ngay lập tức Giám đốc thể thao Pep Segura của Barca đã “nắn gân” cầu thủ 31 tuổi.

Vidal nhận lời cảnh báo

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, tiền vệ Arturo Vidal cập bến Barca với một bản hợp đồng trị giá 20 triệu euro từ Bayern Munich, ngôi sao người Chile với kinh nghiệm cùng phong cách thi đấu máu lửa được cho là sự bổ sung chất lượng cho đội chủ sân Camp Nou.

Vidal nhận lời cảnh báo sau phát biểu không đúng mực
Vidal nhận lời cảnh báo sau phát biểu không đúng mực

Tuy nhiên, giai đoạn đầu mùa giải này, Arturo Vidal không được ra sân quá nhiều, đặc biệt là ở Champions League. Trong hai trận đấu với PSV và Tottenham cựu sao Juventus chỉ ra sân có 8 phút, việc không được thi đấu thường xuyên khiến anh không hài lòng.

Tân binh của Arsenal đã lên mạng xã hội khẳng định không hài lòng với HLV Ernesto Valverde, anh muốn ông này trao cho mình cơ hội nhiều hơn. Vị chiến lược gia người TBN sau đó đã phải lên tiếng ai ủi cầu thủ sinh năm 1987.

Trong một diễn biến mới nhất, Giám đốc thể thao Pep Segura của Barca đã “nắn gân” cầu thủ 31 tuổi, ông Pep Segura khẳng định Vidal không nên đăng đàn chỉ trích HLV một cách công khai.

“Cậu ấy không hài lòng khi không được ra sân ở Barca, tôi không có quyền can thiệp vào chuyên môn nên tôi không bàn đến điều đó. Nhưng Vidal là một cầu thủ lớn tuổi, cậu ấy cần phản ứng theo cách chuyên nghiệp”.

“Tôi không muốn cậu ấy đưa những chuyện nội bộ của đội bóng lên mạng xã hội, điều đó không hay ho một chút nào, cậu ấy làm vậy chỉ khiến tình hình xấu đi mà thôi. Thậm chí tôi thấy rằng những hành động của Vidal thiếu sự tôn trọng với HLV và các đồng đội của mình, cậu ấy cần rút kinh nghiệm sâu sắc”.

Vidal hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng ĐT Chile, đội bóng sẽ đối đầu với với Peru và Mexico trong thời gian tới.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019