Bakayoko lên tiếng vụ trở lại Chelsea sớm hơn dự kiến

Tương lai Bakayoko vừa được người đại diện của cầu thủ này làm rõ, theo đó ngôi sao người Pháp sẽ không trở lại Chelsea sớm hơn dự kiến.

Bakayoko tiếp tục gắn bó với AC Milan

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Bakayoko chơi thất vọng trong màu áo Chelsea. Khi HLV Sarri tiếp quản Stamford Bridge, ông thầy người Italia không có ý định sử dụng cầu thủ này, sau đó bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng được được đẩy tới AC Milan theo dạng cho mượn 1 mùa có kèm điều khoản mua đứt.

Bakayoko sẽ không rời AC Milan trở lại Chelsea vào tháng 1
Bakayoko sẽ không rời AC Milan trở lại Chelsea vào tháng 1

Những tưởng Bakayoko sẽ chơi tốt trong màu áo AC Milan, nhưng anh gây thất vọng rất lớn. Đến thời điểm hiện tại cựu sao Monaco chưa đá chính một lần nào, những lần được tung vào sân từ băng ghế dự bị anh cũng chơi rất thất vọng.

Đã có những thông tin cho rằng AC Milan sẽ gửi trả lại Bakayoko sớm hơn dự kiến. Cụ thể, nếu cầu thủ 24 tuổi tiếp tục chơi thất vọng, đội bóng thành Milan sẽ trả lại tiền vệ sinh năm 1994 cho The Blues vào tháng 1 năm 2019.

Trước những tin đồn, cầu thủ 24 tuổi đã phải lên tiếng. Tương lai Bakayoko vừa được người đại diện của cầu thủ này làm rõ, theo đó ngôi sao người Pháp sẽ không trở lại Chelsea sớm hơn dự kiến.

“Bakayoko đang hạnh phúc ở Milan. Và Milan cũng vui vẻ với cậu ấy. Không có chuyện Milan sẽ cắt đứt hợp đồng với cậu ấy, đó là những thông tin không đúng sự thực được báo giới bịa đặt. Tôi khẳng định Bakayoko sẽ gắn bó với AC Milan đến hết mùa giải này”.

“Cậu ấy mới đến Italia, cậu ấy cần thêm thời gian để hòa nhập. Không dễ để thành công ở Italia, nhưng tôi nghĩ Bakayoko sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới. Cậu ấy đang nỗ lực để chứng tỏ khả năng của mình”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019