Balotelli ục ịch với cân nặng một tạ sau kỳ nghỉ hè

Tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli đã lên cân một cách chóng mặt, thân hình của "bad boy" đã trở nên ục ịch chỉ sau kỳ nghỉ hè vừa qua.

Nhân tố trụ cột giúp Nice thi đấu thành công 2 năm vừa qua chính là Mario Balotelli. Nhưng cuối mùa giải trước, tiền đạo này tuyên bố sẽ không ở lại Nice nữa mà muốn chuyển sang thi đấu cho CLB khác.

Balotelli là trụ cột quan trọng của CLB Nice

Balotelli là trụ cột quan trọng của CLB Nice

Tuy nhiên, thỏa thuận giữa Balotelli với Marseille cũng như các CLB khác đều đổ bể khiến cho anh vẫn phải tiếp tục ở lại Nice. Theo như báo chí Pháp đưa tin, nguyên nhân được cho là cựu tiền đạo của Liverpool này đòi hỏi mức lương bổng cao ngất ngưởng khiến cho các CLB không thể đáp ứng.

Theo tờ L'Equipe tiết lộ, Balotelli không những tập trung trở lại Nice muộn hơn các đồng đội 2 tuần mà cân nặng của anh cũng tăng một cách chóng mặt so với thời điểm trước khi nghỉ hè.

Chỉ sau kỳ nghỉ hè, tiền đạo người Ý này đã tăng cân đến 1 tạ

Chỉ sau kỳ nghỉ hè, tiền đạo người Ý này đã tăng cân đến 1 tạ

Cụ thể, cân nặng hiện tại của "Super Mario" khi trở lại Nice là 100kg, vượt tới 12kg theo trọng lượng chuẩn và phù hợp với tiền đạo người Ý (88kg).

Một thành viên của Nice tiết lộ với L'Equipe: "Cậu ấy không cảm thấy cần phải trở lại sớm vì khi đó cậu ấy đang đàm phán với Marseille. Cậu ấy biết đã bị treo giò ở 3 trận đầu tiên của Ligue 1 nên cậu ấy cũng không cần ở thể trạng tốt.

Tình trạng thể chất của cậu ấy khiến HLV Patrick Vieira rất tức giận. Rõ ràng là thừa cân ngay cả khi cậu ấy đã giảm bớt 1 chút. Cậu ấy đã chơi 76 phút trong chiến thắng trước Lyon, nhưng vẫn còn thừa 6 kg so với cân nặng tối ưu của cậu ấy là 88 kg".

Balotelli thi đấu chậm chạp vì cân nặng vượt quá ngưỡng cho phép tại ĐT Ý

Balotelli thi đấu chậm chạp vì cân nặng vượt quá ngưỡng cho phép tại ĐT Ý

Chính việc thừa cân và không có thể trạng tốt đã khiến Balotelli chơi mờ nhạt ở tuyển Ý trong loạt trận quốc tế vừa qua. HLV Mancini cũng lên tiêng chê trách chân sút 28 tuổi không có thể lực tốt.

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019