Bán Coutinho, Liverpool dự chi 90 triệu bảng chiêu mộ Lemar

Với khoản  tiền lớn từ vụ bán Coutinho, Liverpool sẽ lập tức sử dụng tiền để chiêu mộ cầu thủ đa năng (đá được ở 2 cánh và tiền đạo) Thomas Lemar.

Theo tờ Sport (Tây ban Nha), vụ chuyển nhượng đưa Coutinho đến Barcelona sẽ được hoàn tất trong tuần này. Phía đội đầu bảng La Liga 2017/18 sẽ chi ra 110 triệu euro phí chuyển nhượng kèm theo 40 triệu euro phụ phí để sở hữu ngôi sao Brazil. 

 Bán Coutinho, Liverpool dự chi 90 triệu bảng chiêu mộ Lemar

Với khoản tiền thu được từ việc bán Coutinho, BLĐ Liverpool sẽ lập tức sử dụng để chiêu mộ cầu thủ đa năng (đá được ở 2 cánh và tiền đạo) Thomas Lemar của Monaco. Số tiền đó nhiều khả năng lên tới 90 triệu bảng (101,24 triệu euro). 

Hồi Hè 2017, Lemar suýt chút nữa gia nhập Arsenal với giá 92 triệu bảng. Đội bóng Công quốc cũng đã đồng ý mức giá này, nhưng Lemar lại bất ngờ từ chối gia nhập Arsenal vì anh muốn chuyển tới... Liverpool. Khi ấy, nếu Lemar về với sân Emirates thì Alexis Sanchez đã được chuyển tới Man City.

Trước Lemar, Liverpool từng bỏ ra tới 75 triệu bảng để sở hữu trung vệ Van Dijk từ Southampton trong tháng 1/2018. Tuyển thủ Hà Lan này sẽ khoác chiếc áo số 4, hưởng lương 180.000 bảng/tuần, cao nhất tại Anfield.

(Theo Bongdaplus.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019