Bàng hoàng khi nhìn hình ảnh mới nhất của HLV Lê Thụy Hải

Hình ảnh mới nhất về HLV Lê Thụy Hải, người luôn gắn liền với những phát ngôn gây sốc về bóng đá Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Bàng hoàng khi nhìn hình ảnh mới nhất của HLV Lê Thụy Hải

HLV Lê Thụy Hải tuy đã từ lâu không còn làm bóng đá và CLB mà gần nhất ông dẫn dắt chính là FLC Thanh Hóa mùa 2016. Sau đó, ông chỉ xuất hiện trên các mặt báo về những nhận xét thẳng thắng về bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển QG.

Tuy nhiên, thời gian qua không còn thấy ông Hải "lơ" xuất hiện nhiều trên các mặt báo để bày tỏ và nhận xét về V-League 2019 mặc dù có nhiều sự kiện nóng. Theo tìm hiểu của Bongdanet.vn, HLV Lê Thụy Hải đang bị bệnh nan y, thân hình đã gầy gò hơn trước rất nhiều.

Đó cũng là lý do mà vắng những phát ngôn thẳng nhưng thật của ông Hải "lơ", V-League cũng trở nên nhàm chán sau các vòng đấu khi thiếu đi những nhận xét của vị chiến lược gia người Hà Đông về trận đấu, trọng tài hay cầu thủ.... Tuy là người bộc trực nhưng những nhận xét về bóng đá Việt Nam của HLV Lê Thụy Hải luôn được người hâm mộ đón nhận tích cực.

Bàng hoàng khi nhìn hình ảnh mới nhất của HLV Lê Thụy Hải

Các đồng đội, đàn em ở Tổng cục Đường sắt đến thăm HLV Lê Thụy Hải tại riêng ở Đà Nẵng

Tính đến thời điểm này, HLV Lê Thụy Hải vẫn là vị HLV giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam. 18 mùa giải V-League đã trôi qua ghi nhận 8 nhà vô địch in đậm dấu ấn của 11 HLV. Trong đó, HLV Lê Thụy Hải là chiếc lược gia sở hữu nhiều chức vô địch nhất với 3 lần lên đăng quang cùng B.Bình Dương (2007, 2008 và 2014).

Đáng chú ý, ở mùa giải 2014, ông Lê Thuỵ Hải giành chức vô địch V-League 2014 với cương vị GĐKT, không phải thuyền trưởng. Trong sự nhập nhằng giữa trách nhiệm của những thuyền trưởng tại Việt Nam, thành công của B.Bình Dương năm 2014 vẫn được cho là mang đậm đặc dấu ấu từ HLV người Hà Đông (Hà Nội). Hiện tại, vẫn chưa có HLV nội nào phá được kỷ lục của HLV Lê Thụy Hải tại V-League.

Hiện tại, HLV Lê Thụy Hải đang dưỡng bệnh ở nhà riêng tại Đà Nẵng. PV Bongdanet.vn chúc ông Hải "lơ" mau chóng bình phục để sớm trở lại đóng góp cho bóng đá nước nhà.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019