Báo Thái loại Việt Nam khỏi ứng cử viên vô địch King's Cup 2019

ĐT Việt Nam không được giới truyền thông Thái Lan đánh giá cao trong 4 đối thủ tại King's Cup 2019 tới.

Báo Thái loại Việt Nam khỏi ứng cử viên vô địch King's Cup 2019

King's Cup 2019 hội tụ 4 đội bóng gồm ĐT chủ nhà Thái Lan, Curacao, Ấn Độ và Việt Nam. Trong số này, ĐT Việt Nam bị báo chí của xứ Chùa vàng đánh giá không cao do thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo tờ Siam Sports, mục đích của ĐT Việt Nam đến King's Cup 2019 không phải để vô địch. Tờ báo này nhận định, việc thầy trò HLV Park Hang Seo có mặt ở giải đấu chỉ để nhằm cọ xát để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tới.

"ĐT Việt Nam sẽ tham dự King's Cup 2019 sau hơn 13 năm vắng bóng. Trong lần trở lại này, đội bóng đang là đương kim vô địch Đông Nam Á dự kiến sẽ mang đến đội hình mạnh nhất, với các hảo thủ từng đạt nhiều thành tích châu lục.

Tuy nhiên, có lẽ ĐT Việt Nam sẽ không hướng đến việc cố gắng giành chức vô địch. Nhiều thông tin cho biết, phải đến gần giải đấu, HLV Park Hang Seo mới quyết định triệu tập cầu thủ. Đây có lẽ chỉ là nới để chiến lược gia người Hàn thử nghiệm chiến thuật cho đội bóng.

Sau King's Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ bước vào Vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022. Với đội tuyển đã vào đến tứ kết Asian Cup 2019, đây mới là đấu trường chính của họ", SiamSport đánh giá.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019