Barca đem tin buồn đến cho PSG vụ Rakitic

Khả năng Barca bán Ivan Rakitic cho PSG là không thể xảy ra, đó là lời khẳng định của Giám đốc thể thao, Pep Segura. Ivan Rakitic

PSG quan tâm Ivan Rakitic

Trong những mùa giải gần đây, tiền vệ Ivan Rakitic là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của Barca. Ngôi sao người Croatia chơi rất tốt trong vai trò liên kết giữa tuyến giữa và hàng công, anh cũng có khả năng dứt điểm từ xa rất tốt.

PSG quan tâm Ivan Rakitic ở Hè 2018
PSG quan tâm Ivan Rakitic ở Hè 2018

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, cầu thủ sinh năm 1988 nhận được sự quan tâm rất lớn từ PSG. Hè 2018, đội bóng nước Pháp đã nhiều lần hỏi mua cầu thủ 30 tuổi, họ thậm chí chấp nhận chi tới 80 triệu euro cho thương vụ này.

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cũng chấp nhận chi ra số tiền rất lớn để sở hữu Rakitic, nhưng Barca kiên quyết giữ ngôi sao của mình. Don Ba Lon khẳng định Barca đòi 130 triệu euro cho cầu thủ người Croatia, PSG đã không thể đáp ứng số tiền đó và đành rút lui.

Mặc dù không mua được Rakitic ở Hè 2018 nhưng PSG chưa bỏ cuộc, họ sẽ quay trở lại hỏi mua cầu thủ này ở những kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Barca không bán Ivan Rakitic cho PSG

Khả năng Barca bán Ivan Rakitic cho PSG là không thể xảy ra, đó là lời khẳng định của Giám đốc thể thao, Pep Segura. Ivan Rakitic.

Barca không bán Ivan Rakitic cho PSG
Barca không bán Ivan Rakitic cho PSG

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi, cậu ấy vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Ernesto Valverde. Sau khi Iniesta ra đi, Rakitic là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nơi tuyến giữa của Barca, chúng tôi không để họ ra đi”.

“Tôi không biết có đội bóng nào quan tâm đến cậu ấy hay không, nhưng chúng tôi sẽ không bán Rakitic ngay cả khi nhận được những lời đề nghị có giá trị lớn. Cậu ấy có điều khoản giải phóng 125 triệu euro, tất nhiên nếu có đội bóng nào kích hoạt điều khoản giải phóng, chúng tôi không thể giữ cậu ấy ở lại”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019