Barca muốn vượt mặt MU vụ Toby Alderweireld

Barca muốn mua Toby Alderweireld của Tottenham, đội chủ sân Camp Nou muốn vượt mặt M.U trong thương vụ này.

Barca nhắm Toby Alderweireld thay Pique

Tại World Cup 2018, trung vệ Pique chơi cực kỳ tệ hại. Sau giải đấu trên đất Nga, cầu thủ sinh năm 1987 tiếp tục thể hiện một phong độ thất vọng. Chính phong độ tệ hại của cầu thủ 31 tuổi là một trong những lý do khiến Barca đang phải nhận rất nhiều bàn thua.

Barca nhắm Toby Alderweireld thay Pique
Barca nhắm Toby Alderweireld thay Pique

HLV Ernesto Valverde đang muốn mua thêm một trung vệ đẳng cấp như sự thay thế lâu dài cho Pique. Barca muốn mua Toby Alderweireld của Tottenham, đội chủ sân Camp Nou muốn vượt mặt M.U trong thương vụ này.

Alderweireld đang chơi cực tốt trong màu áo Tottenham, Spurs đang thuyết phục cầu thủ 29 tuổi gia hạn hợp đồng mới nhưng chưa thành công. Những bất đồng về chuyện lương bổng là lý do khiến cầu thủ người Bỉ từ chối gia hạn hợp đồng mới với Spurs.

Việc Alderweireld chưa ký hợp đồng mới với Tottenham giúp Barca mở ra cơ hội sở hữu cầu thủ sinh năm 1989. Hợp đồng của trung vệ người Bỉ với Spurs còn thời hạn đến Hè 2020, nhưng vào Hè năm tới đội bóng nào muốn có cầu thủ này sẽ chỉ phải bỏ ra 25 triệu bảng.

Barca sẽ hỏi mua Alderweireld ở Hè 2019 thay vì chiêu mộ cầu thủ 29 tuổi vào tháng 1, đội bóng xứ Catalan chấp nhận chi 25 triệu bảng mua cầu thủ người Bỉ vào Hè năm tới. Trong trường hợp cựu sao Atletico gia hạn hợp đồng với Tottenham, Barca sẽ chuyển hướng sang Matthijs de Ligt của Ajax.

Don Ba Lon khẳng định Barca có thể chi tới 75 triệu bảng mua Matthijs de Ligt của Ajax, cầu thủ cũng lọt vào tầm ngắm của Tottenham, Real và PSG.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019