Barca sẵn sàng bán sao khủng vào tháng 1

Barca bán Ousmane Dembele vào tháng 1 năm 2019 nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý, hiện Arsenal, Chelsea và Inter Milan quan tâm cầu thủ chạy cánh người Pháp.

Barca sẵn sàng bán Ousmane Dembele

Hè 2017, Barca bỏ ra 105 triệu euro mua cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele từ Dortmund. Ngôi sao người Pháp được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí do Neymar để lại, nhưng rất tiếc anh chơi rất thất vọng. Cầu thủ sinh năm 1997 dính chấn thương và nghỉ thi đấu vài tháng ở mùa trước, khi trở lại anh chơi không quá ấn tượng.

Barca sẵn sàng bán Ousmane Dembele
Barca sẵn sàng bán Ousmane Dembele

Giai đoạn đầu mùa giải này, Dembele không được đá chính thường xuyên. Cựu sao Dortmund thường xuyên phải dự bị cho bộ ba Messi, Coutinho và Suarez. Khi Messi dính chấn thương, HLV Valverde lựa chọn Rafinha đá chính chứ không phải cầu thủ người Pháp. Không được ra sân đều đặn khiến Dembele chán nản, anh đã đánh tiếng muốn được ra đi.

Theo Don Ba Lon, Barca bán Ousmane Dembele vào tháng 1 năm 2019 nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.Ông thầy người TBN đang không hài lòng với thái độ của cầu thủ sinh năm 1997 và sẵn sàng để anh rời CLB ở phiên chợ Đông tới đây.

Hiện có rất nhiều đội bóng muốn có Dembele, trong đó phải kể đến Arsenal, Chelsea và Inter Milan. Barca được cho là muốn thu về 90 triệu euro từ cầu thủ 21 tuổi, song những đội bóng kể trên không chấp nhận chi số tiền mà Barca yêu cầu.

Inter và Arsenal muốn mượn Dembele ở giai đoạn lượt về, nếu đá tốt họ sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 65 triệu euro. Chelsea cũng chỉ chấp nhận chi tối đa 70 triệu euro cho thương vụ này. Trong một phát biểu cách đây vài ngày, Dembele nguyện ở lại Barcachiến đấu cho vị trí của mình. Nhưng điều đó dường như đã quá muộn bởi CLB chủ quản không còn quá cần tới anh.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019