Bất ngờ nhẹ với danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019

Sau buổi tập sáng 26/12, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019 với một chút bất ngờ nhẹ về nhân sự.

Bốn cầu thủ ở lại

Sau thời gian tập luyện cũng như trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên, HLV Park Hang Seo đã có quyết định về nhân sự cho ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019. Cụ thể ngoài trường hợp của Lục Xuân Hưng chắc chắn không thể tham dự vì chấn thương, ba cầu thủ khác cũng không thể tiếp tục đồng hành cùng đội.

Lục Xuân Hưng

Lục Xuân Hưng không có trong danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019 vì chấn thương.

Những cái tên không nằm trong danh sách dự Asian Cup 2019 gồm Phan Thanh Hậu, Ngô Tùng Quốc và Nguyễn Hoàng Đức. Thực ra, cả ba cầu thủ này không được dự giải cũng không quá bất ngờ khi thầy Park có nhiều lựa chọn ở vị trí của họ.
 
Tuyến giữa chật chội khiến Thanh Hậu khó lòng cạnh tranh được với các đàn anh, trong khi Hoàng Đức dính chấn thương chưa hoàn toàn bình phục. Ngô Tùng Quốc cũng chưa gây dựng được niềm tin với thầy Park ở hệ thống hàng phòng ngự.

Trọng Hoàng vẫn dự giải

Điều bất ngờ trong danh sách lần này là cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng vẫn có tên trong danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019. Trọng Hoàng bị chấn thương dây chằng sau AFF Cup 2018 và phải tập riêng suốt thời gian qua.

Trọng Hoàng

Trọng Hoàng vẫn được HLV Park Hang Seo đưa vào danh sách dự giải.

Thậm chí trong trận giao hữu với ĐT Triều Tiên, Trọng Hoàng không ra sân khởi động, cũng như thi đấu. Dù đã thử nghiệm Ngân Văn Đại ở vị trí chạy cánh phải cũng như gọi thêm Hồ Tấn Tài, HLV Park Hang Seo vẫn quyết định giữ lại Trọng Hoàng.
 
Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn vào ngày 27/12, đá giao hữu với ĐT Philippines tại đây vào ngày 31/12. Đến ngày 3/1, toàn đội sẽ di chuyển sang UAE để chuẩn bị dự Asian Cup 2019.

Danh sách 24 tuyển thủ Việt Nam đi Qatar

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Quế Ngọc Hải (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa).

Tiền đạo: Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Đinh Thanh Bình (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Ngân Văn Đại (Hà Nội).

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019