Batshuayi sẵn sàng trở về giải cứu Chelsea

Đang khoác áo Valencia dưới dạng cho mượn từ Chelsea, tiền đạo Michy Batshuayi vẫn mong mỏi ngày trở về thi đấu cho CLB nước Anh.

Batshuayi sẵn sàng tái xuất


Không được BLĐ Chelsea trọng dụng, chân sút người Bỉ đã có lần thứ 2 bị gửi đi tu nghiệp, lần này là tại Valencia. Trong khi đó, Sarri đang rất ổn với những trận đấu đầu tiên của mình, khi giúp The Blues nằm ở nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League.

Tuy vậy, vấn đề lớn của Chelsea đó là họ không sở hữu một sát thủ đủ chất lượng. Olivier Giroud vẫn có những đóng góp vào lối chơi chung, nhưng không có khả năng đem về những bàn thắng đều đặn. Trong khi đó, bom tấn Alvaro Morata chỉ là nỗi thất vọng. Bởi vậy, rất nhiều CĐV Chelsea đã nghĩ đến Michy Batshuayi.

Tiền đạo Michy Batshuayi đặt mục tiêu tái xuất The Blues
Tiền đạo Michy Batshuayi đặt mục tiêu tái xuất The Blues

Đáp lại lời mong mỏi, tiền đạo sinh năm 1993 cũng sẵn lòng trở lại. Anh cho biết: “Tôi không muốn chơi bóng tại Valencia lâu dài, tôi muốn trở lại Chelsea để cạnh tranh cho vị trí chính thức. Tôi luôn muốn được chơi tại Stamford Bridge, tôi có một tình yêu lớn với Chelsea.”

“Vì muốn được ra sân thường xuyên hơn, tôi đã chấp nhận chuyển tới Valencia. Nhiều người nói rằng tôi có thể chơi tốt tại La Liga bởi nền tảng kỹ thuật, nhưng tôi muốn chứng tỏ mình đủ tài năng để chơi tại bất kỳ giải đấu nào. Hiện giờ, tôi đang tập trung vào công việc của mình tại Valencia, tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng, sau đó quay lại và chiếm suất đá chính tại Chelsea.”

Với những lời tuyên bố này của tiền đạo Michy Batshuayi, các CĐV Chelsea càng có lý do để yêu quý anh hơn. Hiện tại, họ cũng quá thất vọng với màn trình diễn của 2 tiền đạo chân gỗ trong đội hình.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019