Bầu Đức yêu cầu HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau thất bại của U19 Việt Nam

Chứng kiến việc ĐT U19 Việt Nam sớm chia tay VCK U19 châu Á, bầu Đức đã bất ngờ cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn nên sớm từ chức.

Bầu Đức yêu cầu HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức

Nằm ở một bảng đấu khó với các đối thủ Jordan, Australia và Hàn Quốc, ĐT U19 Việt Nam đã không thể có vé đi tiếp sau 3 trận toàn thua.

Chứng kiến màn trình diễn tệ hại của các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam, bầu Đức đã trực tiếp “công kích” và cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn nên sớm từ chức.


Bầu Đức cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn nên từ chức sau thất bại của U19 Việt Nam

Ông chủ của CLB HAGL còn lấy gương HLV Hữu Thắng sẵn sàng từ chức khi đón nhận thất bại tại SEA Games 2017. Bầu Đức cũng cho rằng HLV trưởng phải là người chịu trách nhiệm cho thất bại của U19 Việt Nam

Vị chủ tịch HAGL nói trên Saostar: “Tôi chỉ muốn góp ý thế này sau khi theo dõi hành trình của U19 Việt Nam tại giải đấu vừa qua. Trước hết, tôi khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn cần nói ít lại.

Bằng cấp thì nhiều nhưng thành tích chưa có. Tôi thấy cậu ấy nói nhiều nhưng lại hay đổ thừa. Cứ thua trận nào thì lại có lý do trận đó. Tôi thấy cậu ấy lúc thì khen cầu thủ nhưng lúc khác thì lại chê học trò. Điều này là không được.

Về thành tích, hãy xem lại sân chơi khu vực Đông Nam Á chứ không cần quan tâm đâu xa. Còn nếu coi U20 World Cup là thành tích thì cần xem xét xem đó có phải là may mắn hay khi tham dự có được trận thắng nào hay không.

Tôi nghĩ cậu ấy nên nhường ghế lại cho người khác thay thế thì tốt hơn. Đừng nói chuyện mơ mộng về SEA Games. Tôi chân thành khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn hãy nói khiêm tốn lại. HLV cần có thành tích chứ không phải về bằng cấp này nọ”.

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019