Bị dọa giết, Messi Iran tuyên bố giải nghệ sự nghiệp quốc tế

Sau thất bại tại World Cup 2018, siêu sao tấn công của Rubin Kazan và đội tuyển Iran. Sardar Azmoun đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Theo nhiều nguyên nhân, Azmoun đã bị những cổ động viên quá khích của Iran đe dọa đến sự an nguy của anh và cả gia đình ở quê nhà Iran sau màn trình diễn có phần kém cỏi của ngôi sao được mệnh danh là Messi Iran này.

Những lời đe dọa xuất hiện ngày càng nhiều dẫn đến việc mẹ của anh hiện đang mang bệnh trong người tình trạng của bà tiếp tục trở nên trầm trọng hơn khi lo nghĩ đến sự an toàn của con trai mình.

Trước sự việc lên đến đỉnh điểm trên, Sardar Azmoun hôm qua đã đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân Instagram của mình để thông báo về việc giã từ sự nghiệp quốc tế:

"Thi đấu cho tuyển quốc gia là niềm vinh hạnh của tôi và tôi tự hao về bản thân mình."

"Nhưng thật không may cho tôi...tôi đã phải quyết định chia tay tuyển quốc gia. Đây là quyết định khiến tôi suy sụp vì vừa phải trải qua một thời khắc khó khăn. Có những người và những điều chúng ta cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi tuyên bố ra."

"Mẹ tôi đang mang trọng bệnh từ những hành động của một số kẻ quá khích nhắm vào gia đình chúng tôi sau World Cup vừa rồi. Đứng trước việc này, là một người con tôi quyết định sẽ tử bò tất cả để bảo vệ cho người đã sinh và phát triển tôi nên ngày hôm nay. Vì vậy, tôi xin được tuyên bó sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia của mình đến đây là chấm dứt."

Sardar Azmoun trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Rubin Kazan, hiện anh đang là trụ cột của đội bóng.

Messi Iran và Ronaldo
Messi Iran và Ronaldo

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019