Bị khinh thường, Ramos đáp trả Lovren cực gắt

Trước những lời mỉa mai của Dejan Lovren gần đây dành cho Sergio Ramos khi hậu vệ Croatia cho rằng Ramos đã quá may khi có hàng công luôn biết cách sửa chữa cho những sai lầm của mình, Ramos đã không thể giữ im lặng.

Trong lần phỏng vấn với tạp chí copa90 cách đây không lâu, dường như vẫn còn để bụng chuyện Ramos vật tay Salah khiến Liverpool thiệt quân với Real Madrid trong trận chung kết Champions League vừa qua tại Kiev. Dejan Lovren đã buông lời hạ thấp thủ quân Real Madrid và cho rằng Varane còn xuất sắc hơn trung vệ 33 tuổi:

"Tôi rất thích Varane, tôi biết sau những gì đã làm cậu ấy không được thừa nhận một cách xứng đáng. Trong khi Ramos lại được những điều như thế dù không nổi trội gì."

"Đoạt Champions League và World Cup nhưng tôi chẳng hiểu tại sao Varane lại không được là hậu vệ tiêu biểu năm mà đó lại là Ramos."

Dường như Lovren vẫn khá cay Ramos sau trận chung kết C1
Dường như Lovren vẫn khá cay Ramos sau trận chung kết C1

"Đôi khi tôi không đáng bị ghét vì những sai lầm, bạn có thể thấy Ramos mắc sai lầm nhưng hàng công Real Madrid đã kịp thời khắc phục nó bởi những chiến thắng đậm. Thế là họ quên đến sai lầm đó của anh ta. Trong khi đó tôi lại không được may mắn như thế. Tôi mắc sai lầm và trận đấu kết thúc 0-1."

Sergio Ramos đã lên tiếng đáp trả Dejan Lovren

Trong buổi họp báo của Tây Ban Nha mới đây, một số phóng viên đã nêu chủ đề này lên với Sergio Ramos. Rõ ràng, trung vệ Real Madrid đã có một cơ hội để đáp trả lại phía Lovren - người tự nhận là một trong những trung vệ hay nhất thế giới:

Ramos cho rằng Lovren dựa hơi mình để được chú ý
Ramos cho rằng Lovren dựa hơi mình để được chú ý

"Nếu một số người được hưởng thêm tí danh tiếng khi nói về tôi thì tuyệt vời thôi. Nhưng họ phải nên biết việc gì là tốt cho sự nghiệp của mình."

"Tôi không cần biết họ cố gắng nói ra những điều khiến họ thất vọng để làm gì nhưng đã đến lúc, vị trí của ai người nấy về mà đứng. Không rõ là họ có bị tác động bởi sự cay cú hay những lý do nào đó trước đây với tôi hay không."

Sergio Ramos đang là hậu vệ ghi nhiều bàn nhất ở LaLiga mùa này với 4 bàn. Tổng cộng, anh đã có 5 bàn thắng tại mùa giải này và chúng đều được thực hiện từ ... chấm phạt đền.

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019