Bị loại khỏi World Cup 2018, HLV Jorge Sampaoli nói gì?

HLV Jorge Sampaoli khẳng định các cầu thủ Argentina đã cố gắng hết sức trong trận thua 3-4 trước Pháp ở vòng 1/8 World Cup 2018.

Argentina chơi không quá ấn tượng ở World Cup 2018, họ phải chờ tới lượt trận cuối mới có thể vượt qua vòng bảng. Mất quá nhiều sức lực trong trận đấu với Nigeria khiến đội bóng Nam Mỹ bị đánh giá thấp hơn Pháp, đội đã cho nhiều trụ cột nghỉ ngơi trong trận đấu thủ tục với Đan Mạch ở vòng bảng. Đúng như kỳ vọng hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn.

HLV Jorge Sampaoli nói về trận thua 3-4 trước Pháp
HLV Jorge Sampaoli nói về trận thua 3-4 trước Pháp

Đã có 7 bàn thắng được ghi trong trận đấu giữa Argentina và Pháp, với khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn Les Bleus đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3. Như vậy là Pháp đã chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua trước đội bóng Nam Mỹ, họ sẽ đụng độ Uruguay ở tứ kết. Ngược lại, Argentina đành ngậm ngùi rời giải trong sự nuối tiếc nơi NHM.

HLV Jorge Sampaoli khẳng định các cầu thủ Argentina đã cố gắng hết sức trong trận thua 3-4 trước Pháp ở vòng 1/8 World Cup 2018: “Chúng tôi đã chơi nỗ lực ở trận đấu này, các cầu thủ đã chơi quyết tâm đến những giây cuối cùng. Tôi hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò, họ đã có một trận đấu quả cảm. Buồn và thất vọng, đó là cảm giác sau khi thất vọng, nhưng chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới”.

“Hôm nay Messi đã chơi tốt, cậu ấy có 2 đường kiến tạo thành bàn. Tuy nhiên, nỗ lực của cậu ấy không thể giúp Argentina đi tiếp. Thua một đội bóng mạnh như Pháp không có gì đáng buồn cả, họ đã có một trận đấu tốt khi khai thác tối đa những điểm yếu trong đội hình của chúng tôi. Xin chúc mừng Pháp với chiến thắng này.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019