Bị Nga đá văng khỏi World Cup 2018, HLV TBN nói gì?

HLV Hierro nói về trận thua của Tây Ban Nha trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2018, ông khẳng định việc Bò tót dừng bước trước đội chủ nhà là hoàn toàn bình thường.

Tây Ban Nha bước vào trận đấu với Nga ở vòng 1/8 World Cup 2018 với sự quyết tâm rất lớn. Đội bóng xứ sở Bò tót đã vượt lên dẫn trước ngay ở phút thứ 12 sau tình huống phản lưới nhà của Sergei Ignashevich. Tuy nhiên sau đó Nga đã có bàn gỡ do công của Artem Dzyuba. Thời gian còn lại của trận đấu là rất dài nhưng Tây Ban Nha không thể ghi thêm bàn thắng.

HLV Hierro nói về trận thua của Tây Ban Nha trước Nga
HLV Hierro nói về trận thua của Tây Ban Nha trước Nga

Hòa 1-1 trong 90 phút thi đấu buộc hai đội phải đá thêm giờ. Trong 2 hiệp phụ Tây Ban Nha cũng không thể xuyên thủng mành lưới của đối phương. Trận đấu phải bước vào loạt đá 11m để quyết định tấm vé đi tiếp. Trên chấm đá phạt đền Nga tỏ ra bản lĩnh hơn và giành chiến thắng với tỷ số 4-3, với thắng lợi này đội chủ nhà đã lọt vào tứ kết gặp Croatia.

HLV Hierro nói về trận thua của Tây Ban Nha trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2018, ông khẳng định việc Bò tót dừng bước trước đội chủ nhà là hoàn toàn bình thường: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Nga, chúng tôi đã thể hiện điều đó bằng sự quyết tâm. Tuy nhiên, Tây Ban Nha đã gây thất vọng khi để thua trên chấm 11m. Tôi nghĩ thất bại này đơn giản chỉ là chuyện kẻ thắng người thua bình thường trong bóng đá”.

“Các cầu thủ của tôi đã chiến đấu hết mình, Tây Ban Nha đã chơi nỗ lực nhưng không thể giành chiến thắng. Nga đã chơi rất tốt ở giải đấu lần này, họ có một lối chơi hợp lý và nhận được sự ủng hộ từ CĐV nhà, tôi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục đi sâu ở giải đấu lần này”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019