Bị tống ra đường, Higuain tố Juve phũ phàng

Tiền đạo Gonzalo Higuain, người mới gia nhập AC Milan ở mùa hè vừa qua, mới đây đã lên tiếng về cuộc chuyển nhượng của mình.

Higuain tố Juve phũ phàng

Mặc dù được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Juventus 2 mùa giải liên tiếp, tuy nhiên Higuain lại bị đội bóng đối xử tồi tệ. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, CLB thành Turin đã quyết định để anh gia nhập Milan với một bản hợp đồng cho mượn kèm mua đứt, với tổng giá trị lên tới 54 triệu euro.

Cùng với đó, ĐKVĐ Serie A đã đem về siêu sao Cristiano Ronaldo với mức giá 115 triệu euro. Và để lấy vị trí đá chính cho CR7, sự có mặt của Higuain trở nên thừa thãi và Juventus đã đưa ra sự lựa chọn của mình.

Tiền đạo Gonzalo Higuain tố Juve xử phũ
Tiền đạo Gonzalo Higuain tố Juve xử phũ

Chia sẻ về phiên chợ hè vừa qua, Higuain cho biết: “Tôi đang rất hạnh phúc tại AC Milan, đội bóng đang đối xử với tôi rất tuyệt vời. Các CĐV và đồng đội ở đây cũng rất dễ chịu, họ dành cho tôi một tình cảm lớn. Nhưng tôi cần phải khẳng định rằng, chuyển tới Milan chưa bao giờ là ý tưởng của tôi.”

“Về cơ bản, Juventus đã đẩy tôi ra đường ngay sau khi chiêu mộ Ronaldo. Bởi vậy, quyết định ra đi không phải của cá nhân tôi. Trong những mùa giải đã qua, tôi luôn cống hiến mọi thứ cho Juventus, nhưng rồi họ đem đến Ronaldo và nói rằng tôi không thể ở lại. Điều đó khiến tôi rất thất vọng.”

“Dù sao, mọi chuyện cũng trở nên tích cực ở thời điểm này, tôi đang hạnh phúc tại Milan và đội bóng cũng hài lòng với sự có mặt của tôi” – tiền đạo Gonzalo Higuain cho biết.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019