Bom tấn của Liverpool chính thức sở hữu số áo huyền thoại !

Naby Keita vừa chính thức ra mắt CLB Liverpool trong khi World Cup đang diển ra những trận đấu cuối cùng ở loạt trận vòng bảng.

Naby Keita đạt thỏa thuận gia nhập Liverpool vào mùa hè năm 2017, nhưng thi đấu cho RB Leipzig thêm một mùa nữa trước khi chính thức ra mắt The Kop vào mùa hè năm nay, theo một bản hợp đồng trị giá 52,7 triệu bảng - trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Liverpool.

Cách đây ít ngày, Naby Keita đã xuất hiện ở thành phố cảng Liverpool để thực hiện một số hoạt động truyền thông trước khi chính thức công bố vào ngày hôm nay. Tiền vệ này đã được trao áo số 8 - số áo đã bỏ trống được 3 năm kể từ khi Steven Gerrard chia tay sân Anfield. Keita tự tin rằng, anh có thể kế thừa số áo huyền thoại này.

"Đây thực sự là một ngày không thể tin được với tôi. Anh ấy đã trao cho tôi chiếc áo số 8. Khi điều ấy xảy ra, đó hoàn toàn bất ngờ và tôi thậm chí chưa từng mong điều này xảy ra.Khi anh ấy bước vào, tôi chỉ biết nhìn và thốt lên 'wow' bởi anh ấy thực sự là một huyền thoại".

"Anh ấy là người luôn được tôn trọng, luôn cống hiến tất cả trên sân bóng, luôn được yêu quý ở đây.Nếu một người như vậy trao cho bạn số áo của anh ta, bạn đơn giản không thể coi đó là chuyện đùa. Bạn phải cố gắng và làm nhiều nhất có thể như anh ấy từng làm. Đó là động lực của tôi".

Niềm vinh dự của Keita
Niềm vinh dự của Keita

Naby Keita sẽ chính thức tập luyện cùng đội một Liverpool vào ngày 2/7 tới. Anh là một sự thay thế không thể nào tuyệt vời hơn cho Liverpool ở vị trí trung tuyến. Nhất là sau khi Emre Can đã gia nhập Juventus ở kì chuyển nhượng mùa hè này.

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019